Sách Đi Tìm Lẽ Sống PDF – tải sách online miễn phí

Một mình sống sót trở về từ Trại tập trung của Đức Quốc Xã khi cả gia đình chết trong nạn diệt chủng người Do Thái. Tác giả Viktor Frankl đã viết cuốn sách dựa trên câu chuyện có thật của mình trong vòng 9 ngày: Sách Đi Tìm Lẽ Sống PDF. Sau khi xuất bản, nó trở thành một trong những cuốn sách kinh điển đã tạo được tiếng vang lớn trong việc tạo động lực và cảm hứng sống cho người đọc trong nhiều thập kỷ cho tới giờ.

Nếu bạn đang mơ hồ và loay hoay với những định hướng của cuộc đời mình thì đây sẽ là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

Tải Sách Đi Tìm Lẽ Sống PDF

di tim le song pdf

>>> Click để tải file PDF miễn phí

Đặt mua Đi tìm lẽ sống Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung sách

Phần 1

Phần 1 của cuốn sách nỗ lực trả lời chỉ một câu hỏi: “Từng ngày sống trong trại tập trung được phản chiếu trong tâm trí của một tù nhân ra sao?” Chính Viktor Frankl là người đã phải chịu đựng và trải qua những giây phút “địa ngục trần gian” của mình trong nạn diệt chủng đó nên ông đã miêu tả và chia sẻ rất chân thực về điều này.

Hầu hết những tù nhân ở nơi đây dù phải bị bóc lột và tra tấn dã man về thể xác lẫn tinh thần, tuy nhiên họ đều nung nấu và giữ cho mình một sự kiên cường, nén chịu tất cả để được sống và hy vọng về điều kỳ tích sẽ xảy ra – giống như hành trình đi tìm lẽ sống của chính họ vậy.

Frankl đưa ra nhiều trường hợp của những tù nhân tìm được hy vọng và ý chí để tiếp tục sống, tất cả những điều mà, đối với Frankl, là minh chứng cho tầm quan trọng của những gì được biết đến như là việc tìm ra ý nghĩa sống trong bất kể hoàn cảnh nào.

Phần 2 – Liệu pháp Ý nghĩa

Trong phần 2, Đi Tìm Lẽ Sống PDF giới thiệu về công trình nghiên cứu tâm lý của Viktor Frankl có tên “Liệu pháp Ý nghĩa”, Frankl đã phát triển liệu pháp này và phân tích hiện sinh, dựa trên các khái niệm triết học và tâm lý, đặc biệt là mong muốn tìm ra ý nghĩa cuộc sống và ý chí tự do.

Ông đã xác định ba cách chính để nhận ra ý nghĩa của cuộc sống: bằng cách tạo ra sự khác biệt trên thế giới, bằng những trải nghiệm cụ thể hoặc bằng cách áp dụng những thái độ cụ thể.Bạn sẽ nhận ra mình đang dần trưởng thành về cả thể chất lẫn tinh thần, để từ đó thêm trân quý và hiểu ra lẽ sống của mình là gì.

Với những nội dung được chính tác giả chia sẻ với tư cách là người trong cuộc, điều cốt lõi mà ông muốn truyền tải không phải là con người khi sống trong tận cùng của sự đau khổ và đen tối thì sẽ sống chết ra sao, mà đơn giản là Frankl chỉ muốn đem đến cho người đọc thấy được ý chí và bản lĩnh của con người sẽ như thế nào khi phải đối mặt trong những hoàn cảnh khắc nghiệt đó.

Để có cảm nhận sâu sắc hơn về tác phẩm, bạn đọc có thể tải, download Đi Tìm Lẽ Sống PDF, ebook hoặc nghe sách nói Đi Tìm Lẽ Sống MIỄN PHÍ TẠI ECCthai.com sách PDF!