Download sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF TẠI ĐÂY

ĐỌC được bất kỳ ai là một kỹ thuật quan trọng nhất giúp bạn có được bất cứ thứ gì trong cuộc sống. Làm thế nào để biết người đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Và họ sẽ nói điều gì tiếp theo? Dowload sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF để tìm ra bí quyết đọc tâm người khác bạn nhé!

Vài nét về tác giả, tác phẩm:

Đọc Vị Bất Kỳ Ai là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả David J. Lieberman, xuất bản năm 2007. Tên tiếng Anh là You can Read Anyone.

Tác giả Lieberman sinh năm 1950, tại Mỹ. Là bác sĩ tâm lý, tiến sĩ và tác giả của 6 cuốn sách, tất cả được dịch ra 18 thứ tiếng và có 2 cuốn lọt vào top bán chạy nhất trên New York Times.

Bạn quan tâm đến các khía cạnh tâm lý hành vi con người và làm thế nào để hiểu được mọi người, giao tiếp tốt hơn và nắm trong tay chìa khóa “đọc vị” người khác thành công. Đừng quên đọc những ấn phẩm hay của David J. Lieberman.

Download sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai epub, Đọc Vị Bất Kỳ Ai – để không bị lừa dối và lợi dụng PDF, Đọc Vị Bất Kỳ Ai prc, Đọc Vị Bất Kỳ Ai ebook, sách nói Đọc Vị Bất Kỳ Ai

>>> TẢI NGAY TẠI ĐÂY

Đặt mua Đọc Vị Bất Kỳ Ai Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

doc vi bat ky ai pdf

Đọc vị bất kỳ ai PDF – Nắm trong tay nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao

David J. Lieberman đưa ra nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật giúp bạn ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI bằng cách thâm nhập vào suy nghĩ của họ. Tuy nhiên bạn sẽ không thấy có bất cứ mẹo vặt hay đọc vị người khác dựa vào cảm tính hay võ đoán một các mơ hồ.

Đọc vị bất kỳ ai như một cuốn cẩm nang, dựa trên những nghiên cứu cụ thể S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Đây là phương pháp nghiên cứu tâm lý để đoán được ai đó đang nghĩ gì và sẽ hành động thế nào.

Nội dung chính của sách Đọc vị bất kỳ ai

– Phần 1: Tác giả nêu ra 7 câu hỏi và có những lý giải để giúp bạn biết cách nhận ra điều người khác đang suy nghĩ một cách nhanh chóng và chính xác trong mọi hoàn cảnh.

– Phần 2: Những kế hoạch chi tiết để giúp đọc vị người khác trở thành bản năng của bạn và bạn sẽ dễ dàng nắm bắt bất kỳ ai.

Đọc vị bất kỳ ai là một cuốn sách rất thú vị dành cho bất cứ ai mong muốn thấu hiểu, nắm bắt được suy nghĩ và hành động của người khác và cao hơn nữa chính là thấu hiểu triệt để chính bản thân mình.

Download ngay sách Đọc vị bất kỳ ai pdf TẠI ĐÂY để học hỏi kỹ năng quan trọng bậc nhất trong cuộc sống bạn nhé!