Review sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Tuổi đôi mươi, mường tượng về tương lai của chúng ta thực sự còn mơ hồ. Bạn trẻ nhìn đời bằng ánh mắt tràn trề hi vọng. Nhưng sâu thẳm trong ánh mắt lấp lánh đó là những tia sợ hãi vô định. Bạn không biết nên chọn lựa con đường nào giữa muôn vàn ngã rẽ? Bạn cũng không biết người sẽ đi bên mình trong bao lâu. Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang sẽ đồng hành cùng bạn trẻ. Như một lời chỉ dẫn tận tình của đàn anh đi trước, làm phong phú hơn hành trình trưởng thành của mỗi người.

doi con dai ha tat phai hoang mang

Đặt mua Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Nội dung Sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Tóm tắt nhanh

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang là một cuốn sách dài với rất nhiều những câu chuyện nhỏ. Mỗi câu chuyện sẽ đưa bạn đọc đến với tình huống, cách nhìn nhận và quan điểm khác nhau của tác giả.

Câu chuyện trong sách đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện đại. Từ chuyện tuổi trẻ, chuyện gia đình, tình yêu, sự nghiệp. Điểm độc đáo có lẽ, cuốn sách vuốt ve nhẹ nhàng và tạo sự đồng cảm sâu sắc đến độc giả. Bạn sẽ không gặp những màn đốp chát thẳng mặt cũng tuyệt nhiên không có sự dung dưỡng bao bọc từ tác giả.

Đến với Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang, bạn có thể cảm nhận đâu đó hình ảnh của chính mình. Mỗi mẩu chuyện mang đến cho bạn một trải nghiệm, chiêm nghiệm về cuộc sống theo cách của riêng bạn. Thực ra thì đời còn rất dài, nên bạn không việc gì phải vội vàng. Bạn hãy cứ bình tĩnh ung dung đối mặt với mọi thử thách được đặt ra. Rồi đến một ngày kia đủ khôn lớn trưởng thành, thành quả mà bạn có được cũng cực kỳ xứng đáng.

sach doi con dai ha tat phai hoang mang

Đời thực sự rất dài, hà tất phải hoang mang?

Ở cái ngấp ngưỡng giao thời trẻ con – người lớn, bạn trẻ dễ dàng rơi vào những vòng xoáy của cuộc đời.

  • Tại sao thất tình lại đau đớn đến như vậy?
  • Tại sao cuộc sống lại khó khăn quá đỗi?
  • Tại sao những quan hệ trong xã hội này lại phức tạp đến ớn lạnh?

Trở thành người lớn chính là học cách chuyển hết mọi uất ức về chế độ im lặng. Cái giá của sự trưởng thành là thu lại những vô tư hồn nhiên vào trong vỏ bọc cứng rắn lạnh lùng. Là đổi một đứa trẻ vui tươi thành một con người trầm ổn. Trước những sóng gió vồ vập, mấy ai không chán nản? Mấy ai không hoài niệm?

Đáng tiếc rằng trưởng thành là hành trình một chiều, không hề có tấm vé khứ hồi. Vậy nên bạn chỉ có thể chấp nhận mà không nên nuối tiếc bởi đó là quy luật tất yếu của tạo hóa. Có gì là không tốt nếu lớn lên, làm người lớn và tự định đoạt cuộc đời của chính mình? Chỉ là bạn đã sẵn sàng tâm thế bước đi trong cuộc đời thực sự còn rất dài. Với tâm thế Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang!

doi con dai ha tat phai hoang mang review

Sách về hành trình trưởng thành nên đọc:

Trích dẫn hay trong sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

– “Trở thành người lớn là một quá trình đầy đau khổ nhưng con người muốn sống tốt hơn không thể từ chối trưởng thành. Khi vận mệnh muốn bạn khôn lớn, nó thường sắp xếp những con người xấu xa, những chuyện khó khăn sầu não để kích thích tiềm năng trong bạn. Hoang mang, sợ hãi chỉ khiến bạn lún sâu trong đầm lầy vô hình. Bạn sẽ bị động tiếp nhận sự trớ trêu nghịch lý của số phận. Nếu không dũng cảm, vậy ai có thể kiên cường thay bạn?”

– “Đừng lười nhác vào độ tuổi cần phải chăm chỉ. Dù cuộc sống có khổ sở đến mức nào cũng đừng quên chạy lên phía trước, quên đi những vất vả ban đầu. Đừng vì còn chưa chiến đấu đã thua mà âu sầu khổ não. Thế giới sẽ đối tốt với những người nỗ lực, cũng sẽ trừng phạt những người lười nhác.”

– “Cho dù tối qua bạn có trải qua chuyện đau đớn tâm can tới mức nào, sáng hôm sau tỉnh dậy thành phố này vẫn cứ tàu xe tấp nập. Những con người ngoài kia vẫn nói cười huyên náo, chẳng ai chú ý xem bạn vừa mất đi thứ gì. Chẳng ai quan tâm bạn vui vẻ hay không. Thế giới này sẽ luôn tiến về phía trước, không vì bất cứ ai mà dừng lại.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang

Tác giả: Lâm Hy

Dịch giả: Phan Lưu Ly

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2019 (tiếng Việt)

Về tác giả

doi con dai ha tat phai hoang mang pdf

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang là một cuốn sách của tác giả Lâm Hy. Anh ấy là một tác giả văn học mạng có chỗ đứng tại Trung Quốc. Không có quá nhiều thông tin về tác giả được tiết lộ.

Lời kết

Tất cả chúng ta ai rồi cũng sẽ lớn lên. Trên hành trình trưởng thành ai sẽ còn giữ lại được những nụ cười vô tư hồn nhiên thời non dại? Ai không đôi lần vấp váp, khổ đau, rơi nước mắt. Ai cũng sẽ ít nhất một lần chán nản, buông xuôi. Thế nhưng bạn à! Hãy đừng buông bỏ chính mình trong tuyệt vọng. Bởi chỉ có trong nghịch cảnh tăm tối nhất mới tạo nên những kỳ tích vĩ đại nhất.Trên đời này vốn dĩ không có đường cùng. Cánh cửa này đóng vào sẽ có cánh cửa khác mở ra. Ngày hôm nay bạn đang chịu đựng những gì, tương lai sẽ tìm cách trả lại bạn gấp bội. Khi nỗ lực càng lớn lao thì món quà cũng càng ý nghĩa. Hy vọng cuốn sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang đã tiếp thêm được động lực cho bạn trong cuộc sống.