Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF

“Một quyển sách xứng đáng để ta đọc đi đọc lại.” – Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF

Đây là lời vinh danh của Thời báo Los Angeles dành cho tác phẩm bán được hơn 3 triệu bản trên thế giới Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn của bác sĩ David D. Burns.

Tải Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF

dung de tram cam tan cong ban pdf

>>> link tải bản pdf miễn phí

Đặt mua Đừng để trầm cảm tấn công bạn Trên TIKI

Đây là một cuốn sách tuyệt vời trong việc hỗ trợ chúng ta nhìn nhận ra những suy nghĩ của mình đang tác động thế nào đến cơ thể. Dù cho bạn có đang khỏe mạnh thì nó cũng đưa ra những bài học rất tốt để tham khảo, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

“Càng có một tư duy khách quan và một cái nhìn trung dung thì cuộc sống của bạn sẽ càng nhẹ nhàng hơn.”

Giới thiệu một số phương pháp cơ bản tránh trầm cảm

Cuốn sách Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF gồm 15 chương, trong đó tác giả trước hết đưa ra những phân tích về tư duy sai lầm thường mắc phải dẫn đến ảnh hưởng tâm lý đời sống. Và các chương sau đó đưa ra từng trường hợp cụ thể cũng như phương pháp giúp chúng ta tự chữa trị cho chính mình.

ECCthai điểm qua một số phương pháp trong sách giúp bạn đọc tham khảo trước khi tìm đọc:

Học cách giữ vững quan điểm

Chúng ta sẽ luôn có khuynh hướng cảm giác tội lỗi khi không thể cố gắng làm hài lòng được tất cả mọi người. Cuốn sách này giúp chúng ta có được sự can đảm và kỹ năng nói lời từ chối một cách dứt khoát cũng như giữ vững quan điểm khi tình huống thực xảy ra.

tram cam

Đối phó với những lời than vãn

Bạn cảm thấy thất vọng, tội lỗi và bất lực theo lời than vãn vì người ấy cảm thấy khó chịu, quá tải và bất an. Khi chúng ta cố gắng giúp đỡ họ thì họ lại càng cảm thấy tồi tệ hơn. Vì vậy hãy đồng tình và tán dương đúng lúc để họ cảm thấy được thỏa mái, cảm thấy thư giãn và bình tâm lại.

Mở rộng quan điểm

Một trong những tư duy sai lệch phổ biến nhất tạo ra mặc cảm tội lỗi đó là cá nhân hóa những tư tưởng sai lầm. Cho rằng bản thân chúng ta phải chịu trách nhiệm cho cảm giác và hành động của người khác hoặc những sự việc ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Lời kết

Đừng để trầm cảm tấn công bạn không chỉ là một phương pháp điều trị tâm lý cho những người mắc trầm cảm mà cuốn sách còn truyền tải thông điệp sống cực kỳ giá trị cho tất cả mọi người: hãy chia sẻ nỗi buồn với những người xunh quanh và quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu của mình.

Bạn có thể tải, download, đọc sách online Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!