Review sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon

Giảm Cân Nửa Thân Dưới như chúng ta vẫn biết là điều khó nhất trong quá trình cải thiện dáng vóc. Đặc biệt hơn với phụ nữ sau khi sinh nở, phần bụng, mông và chân thậm chí nhiều người không thể lấy lại dáng. Cuốn sách của tác giả Hasumi Kanon sẽ mang đến cho bạn một phương pháp tuyệt vời để chân gọn eo thon. Và quan trọng là, phương pháp này không yêu cầu bạn phải cực khổ nhịn ăn hay tập tành quá sức. Tập trung vào tỷ lệ cơ thể là sức mạnh của phương pháp Kanon. Bạn đọc cùng Eccthai cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

giam can nua than duoi

Đặt mua Giảm cân nửa thân dưới Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Tóm tắt nội dung sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới

Sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới đúc rút kinh nghiệm hơn 20 năm của Nhà nghiên cứu vóc dáng nổi tiếng Hasumi Kanon. Cuốn sách gồm 6 chương và những hình minh họa, chú thích hình ảnh rất dễ để bạn đọc ghi nhớ và hình dung.

Điều gì làm ta béo?

Chương 1 và 2, tác giả phân tích về mặt kiến thức khoa học về cơ thể để chúng ta hiểu rõ nguyên nhân điều gì khiến ta béo. Đặc biệt, mỗi loại thức ăn, giờ ăn, cách sinh hoạt…làm béo bộ phận nào của cơ thể. Nếu bạn có mục tiêu giảm cân mà không biết rõ lý do thì dù có sử dụng thuốc giảm cân, thể dục giảm cân hay 1000 phương pháp chị em truyền tay nhau. Điều này chưa chắc đúng với bạn và chưa kể có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Theo bác sĩ Hasumi Kanon chỉ ra rằng nếu bạn nhịn ăn có thể giảm cân tuy nhiên phần lớn sẽ chỉ giảm ở phần thân trên. Nếu nửa thân dưới của bạn không giảm cân thì điều này có lẽ càng làm cho vóc dáng của bạn mất cân đối hơn.

kanon 1
Tác giả Hasumi Kanon before

Phương pháp giảm cân Kanon

Ở các chương 3,4 bạn sẽ bắt đầu áp dụng thực hành chế độ của Kanon. Bắt đầu bằng việc điều chỉnh lại cơ thể, loại bỏ chất thừa, cắt mỡ. Bước tiếp theo là chế độ ăn để bắt đầu tiến trình giảm cân. Và điều cuối cùng quan trọng nhất là bạn giữ được vóc dáng ưng ý của mình kéo dài.

Bạn có biết rằng nếu bạn bỏ bữa sáng thì lại chỉ giảm vòng ngực! Sách Giảm cân nửa thân dưới sẽ giúp bạn chủ động điều chỉnh được số đo ba vòng. Mà điều đơn giản đầu tiên để thực hiện trong phương pháp này là mỗi bữa ăn cách nhau 5 giờ.

kanon 2
Tác giả Hasumi Kanon After

Chân gọn eo thon là điều có thể

Chương 5 và 6 của sách đi vào chi tiết cách ăn để bạn không bị béo từng bộ phận và duy trì vóc dáng lâu dài. Ví dụ những kiến thức đơn giản mà chúng ta không hề biết như:

  • Ăn kem sẽ làm béo bắp cổ chân
  • Bánh kẹo kiểu Âu làm béo đùi
  • Món hầm xốt làm béo hông
  • Thịt mỡ, bơ kem tươi làm béo bắp tay…
  • Bánh mì, mì, khoai..làm béo bụng

Đối với những người không có nhu cầu giảm cân mà gặp phiền hà với mỡ bụng, mỡ hông hay phần dưới bị to. Bạn không cần quá vất vả để có thể chủ động điều chỉnh từng bộ phận trên cơ thể mình. Ngoài việc thực hành ăn uống theo phương pháp Kanon, bạn chỉ cần sử dụng thêm một số sản phẩm tự nhiên hỗ trợ có tác dụng rất tốt.

giam can lanh manh

Giảm cân nửa thân dưới lành mạnh

Với 15 phút mỗi ngày tập trung vào vùng mà bạn đang bị béo, cao gừng tan mỡ kết hợp nghệ đỏ thoa ngoài da cũng là một gợi ý đơn giản và hiệu quả. Khi bạn thực sự chú tâm, lắng nghe cơ thể mình, cảm nhận sức nóng dịu nhẹ dễ chịu cùng những sản phẩm xanh ấy chính là yêu thương bản thân mình.

Thực hành theo phương pháp giảm cân Kanon tập trung vào chế độ ăn uống. Và nguồn gốc thực phẩm mà bạn lựa chọn cũng rất quan trọng. Hiện nay phong trào sống xanh tại Việt Nam cũng đang dần phổ biến. Một số thương hiệu uy tín như caphexanhvn.com là một trong những người đi đầu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe bạn có thể tham khảo. Bạn đọc có thể tìm đọc sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới pdf hoặc mua sách tại TIKI để có kiến thức đúng đắn sau đó lựa chọn những sản phẩm xanh tốt nhất để chăm sóc sức khỏe bản thân mình.

cao gung tan mo

Tham khảo:

Review sách Thon Mảnh Cùng SlimBody – Changluvfitness

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon – Tên tiếng Nhật: 下半身からやせる食べ方

Tác giả: Hasumi Kanon

Dịch giả: Đặng Thanh Vân

Thể loại: Sách phát triển bản thân – Làm đẹp

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Về tác giả sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới

Tác giả Hasumi Kanon là người sáng lập trung tâm làm đẹp Kirei Factory tại Aoyama, Tokyo. Cô đã rất thành công với phương pháp “chế độ ăn kiêng Kanon” áp dụng trên chính cơ thể mình. Cô đã theo dõi và chăm sóc thành công cho hơn 4000 khách hàng khác có nhu cầu giảm cân và cải thiện tỷ lệ cơ thể. Vòng eo của cô đã giảm 5 cm, vòng ngực tăng từ cup B thành cup E trong khi cân nặng không hề thay đổi. Kiên trì thực hiện, cô đã giữ gìn được vóc dáng ấy trong suốt 20 năm.

Lời kết

Sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức và bài thực hành đơn giản, thú vị và đặc biệt hiệu quả. Thậm chí, vóc dáng của bạn đã có thể thay đổi ngay khi chưa giảm cân. Và cũng phù hợp với cả những người không nặng cân nhưng cơ thể mất cân đối. Chúc bạn có một vóc dáng ưng ý!

Có thể bạn quan tâm:

Chùm sách hay về lối sống xanh sống khỏe