Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp – 10+2 kỹ năng thiên biến vạn hóa để bán hàng thành công. Từ thực tiễn thị trường bất động sản thế giới cho đến Việt Nam. Có thể tạm kết luận, bất cứ vị trí nào trong lĩnh vực bất động sản đều mở ra cơ hội giàu có dành cho bạn. Và bước đầu tiên, chính là trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Để làm nhân viên môi giới thì khó chứ “cò đất” thì dễ. Làm sao để gắn được hai chữ “chuyên nghiệp” trong chức danh môi giới bất động sản? Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách này.

hanh trinh 28 ngay tro thanh moi gioi bat dong san chuyen nghiep

Đặt mua Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung sách Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Thực trạng nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam

Nếu như nghề Môi giới BĐS ở các nước phát triển luôn nằm trong top nghề được đánh giá cao và có thu nhập tốt thì tại Việt Nam, đội ngũ Tư vấn BĐS có chất lượng không nhiều và thị trường vẫn còn cái nhìn chủ quan về nghề. Một công việc có rất nhiều người bước chân vào nghề nhưng “rụng” cũng không ít, một con đường để bạn giàu có với môi giới BĐS là phải trở nên chuyên nghiệp và xuất sắc, giỏi thì mới kiếm được nhiều tiền.

Có một thực tế là sinh viên ra trường, không biết làm việc gì, vậy thì tạm thời vào làm môi giới bất động sản đã. Vậy cho nên khi đối mặt với vô số những thách thức, áp lực trong nghề. Rất rất nhiều trong số họ bị “rụng” khỏi nghề. Công ty lại phải tuyển hết đợt này đến đợt khác nhưng chất lượng không được nâng lên.

sach hanh trinh 28 ngay tro thanh moi gioi bat dong san chuyen nghiep

Nội dung chính của tác phẩm

Trong Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản… Bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Những yếu tố cốt lõi để trở thành nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp chỉ trong 28 ngày.

  • Kỹ năng marketing tìm kiếm khách hàng bất động sản,
  • Kiến thức dự án,
  • Telesales hiệu quả,
  • Kỹ năng hẹn gặp khách hàng,
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng trước – trong – sau khi bán hàng
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng quản trị bản thân
  • Thiết lập các mối quan hệ

nghe moi gioi bat dong san

Điều đặc biệt là cứ sau mỗi chương sách, tác giả yêu cầu bạn phải hành động ngay. Đặt bút viết ngay kế hoạch của bạn. Một cuốn sách lý thuyết đi đôi với thực hành, dễ hiểu, tận tình.

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

Đánh giá về sách Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản…

Trong vòng 28 ngày, chưa đầy một tháng nữa! Bạn sẽ trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Vâng từ tay mơ trở thành tay chuyên nghiệp. Hoàn toàn có thể tin tưởng được và có thật. Bởi vì trên hành trình này bạn được tiếp nhận những bí quyết từ chuyên gia hàng đầu Dương Duy Hùng. Có thể nói cuốn sách này cầm tay chỉ việc, từ A đến Z những điều một người mới chưa biết.

Nếu như những cuốn sách viết về môi giới bất động sản hiện nay đều đi chung chung. Thì cuốn sách này lại cực kỳ chi tiết, có thể nói là kinh nghiệm thực chiến. Đó là những kinh nghiệm được đúc kết qua hàng chục năm lăn lộn trên thị trường của tác giả.

Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp được đông đảo bạn đọc, những bạn trẻ muốn trở thành môi giới bất động sản. và cả những người lâu năm trong nghề yêu thích. Cuốn sách được nhiều chuyên gia đánh giá có tâm – có tầm – tính thực tiễn cao và dễ dàng áp dụng.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Tác giả: Dương Duy Hùng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Về tác giả sách Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

Năm 2014, Dương Duy Hùng trở thành nhân viên môi giới bất động sản tại CenGroup. Một tập đoàn phân phối bất động sản hàng đầu tại Hà Nội. Trong vòng 1 năm đầu tiên ông đã đạt danh hiệu “Rain Marker- Sliver”.

duong duy hung

Một năm sau, tức năm 2015, ông cùng một số đồng đội thành lập “Sky Realty”. Chỉ trong vòng 3 năm công ty môi giới BĐS non trẻ này mở rộng ra 4 chi nhánh: Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Phú Quốc. Công ty này cũng trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhât của tập đoàn Sun Group.

Trong vòng 2 năm (2016 – 2017), ông Dương Duy Hùng đã giúp công ty tạo doanh thu đột phá. Tăng gấp 9 lần, từ 8 tỷ đồng lên 73 tỷ đồng. Sau đó ông chuyển sang hoạt động đào tạo nhân sự. Và tìm thấy sứ mệnh thật sự của mình: “Thay đổi góc nhìn về nghề môi giới bất động sản của xã hội”.

Lời kết

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Và trên hành trình của bạn, đừng bỏ lỡ những chỉ dẫn “thực chiến” từ cuốn sách này. Chỉ trong vòng 28 ngày bạn sẽ “lột xác thành người khác” với những kiến thức vô cùng hữu ích này.

Xem thêm: Sách Đầu tư bất động sản