Review sách Đầu Tư Bất Động Sản

Kinh doanh bất động sản với số vốn nhỏ là hoàn toàn có thể. Khi mà bạn biết chắc bạn nên làm cái gì trong thị trường đầy tiềm năng này. Với những chỉ dẫn từ cuốn sách Đầu Tư Bất Động Sản của tác giả David Lindahl. Bạn sẽ học được vô số kinh nghiệm từ những nhà đầu tư BĐS hàng đầu thế giới. Cuốn sách này được sự bảo chứng của Đại học Trump. Với người dẫn đầu – CEO – Donald Trump – Một vị tỷ phú bất động sản nổi tiếng tại Mỹ. Vậy nên nhà đầu tư địa ốc hoàn toàn có lý do để tin tưởng những điều sách nói đến. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu nội dung cuốn sách này qua bài viết dưới đây!

dau tu bat dong san

Đặt mua Đầu Tư Bất Động Sản Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung Sách Đầu Tư Bất Động Sản

Đầu tư bất động sản là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu một chút về bất động sản là gì bạn nhé! Bất động sản hay còn gọi là nhà đất, địa ốc. Tức là những tài sản gồm đất đai và tất cả những gì gắn liền với mảnh đất đó. Kể cả là tài sản bên dưới lòng đất thuộc mảnh đất đó.

Các loại tài sản này bao gồm nhà, công trình, khoáng chất,… không thể di dời được. Cho nên mới được gọi chung là bất động sản.

Vậy nên, đầu tư bất động sản là gì? Lĩnh vực đầu tư này là bạn đầu tư vào sự vận động giá trị của một bất động sản nào đó với hy vọng sinh lời. Ví dụ như:

dau tu bat dong san la gi

 • Mua bán bất động sản trực tiếp.
 • Cho thuê bất động sản.
 • Đầu tư thông qua quỹ bất động sản.
 • Đầu tư thông qua cổ phiếu bất động sản.

Ngành bất động sản có đặc điểm là bất kể nơi nào có đất / tài sản gắn liền với đất. Nơi đó có thị trường. Cho nên thị trường bất động sản phân theo khu vực/vùng vô cùng phổ biến. Ví dụ: Thị trường bất động sản TP.HCM, thị trường BĐS Hà Nội, thị trường BĐS Ninh Bình,…

Trong lĩnh vực bất động sản cũng bao gồm rất nhiều nghề để có thu nhập. Ví dụ: Môi giới bất động sản, mua bán bất động sản, đầu tư bất động sản,…

Cuốn sách tuyệt vời dành cho nhà đầu tư địa ốc nhỏ lẻ

Bạn muốn đầu tư & kinh doanh địa ốc tầm cỡ nhỏ. Nhưng bạn khá lo lắng vì chưa biết được nhiều thứ, cũng chưa có kinh nghiệm. Và nhất là bạn có số vốn quá hạn chế. Vậy thì bạn nên đọc ngay cuốn sách Đầu Tư Bất Động Sản của David Lindahl.

sach dau tu bat dong san

Cuốn sách tập hợp những kinh nghiệm đầu tư thực tế từ những chuyên gia hàng đầu thế giới. Những người đã dành rất nhiều năm kinh nghiệm để đúc rút ra những bài học quý báu. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để thành công. Dù bạn bắt đầu đầu tư địa ốc với số vốn cực kỳ nhỏ lẻ. Đọc sách Đầu tư Bất Động Sản, bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp hoàn hảo để:

 • Bắt đầu kinh doanh địa ốc với số vốn hạn chế. Bạn sẽ không cần nguồn tài chính lớn để làm điều này.
 • Bạn biết cách đọc vị thị trường bất động sản đang diễn biến ra sao, xu hướng trong thời gian tới,…
 • Bạn cũng sẽ biết cách mua bất động sản vào thời điểm tốt nhất

Cuốn sách này là cẩm nang cần thiết, tối quan trọng và nên gối đầu giường. Bởi tất cả những thông tin, bài học, công cụ, phương pháp…. Trong sách sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa khi đầu tư địa ốc.

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

Cuốn sách Đầu Tư Bất Động Sản giúp bạn khám phá ra hàng loạt vấn đề:

 • Bắt đầu trở thành một nhà đầu tư nhỏ
 • Hiểu và đọc được vòng quay thăng trầm của thị trường bất động sản
 • Tìm kiếm khách hành và giao dịch thành công
 • Sử dụng những kỹ thuật để định giá bất động sản
 • Đánh giá bất động sản và phát hiện các nguy cơ rủi ro
 • Tìm kiếm và thu hút nguồn vốn đầu tư
 • Phát hiện nhân sự để duy trì kinh doanh khi quy mô phát triển

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: sách Đầu Tư Bất Động Sản – tên tiếng Anh: Commerical Real Estate Investing 101

Tác giả: David Lindahl

Dịch giả: Trần Thăng Long

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Về tác giả

Dave Lindahl

David Lindahl là một nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Ông từng tham gia hơn 550 giao dịch mua bán địa ốc với tổng số tiền 240 triệu usd. Ông là người sáng lập và CEO của 2 ông ty về kinh doanh bất động sản: Lindahl Group và the Bostonian Investment Group.

Ngoài ra, David còn là một diễn giả quốc tế nổi tiếng về đầu tư địa ốc tại Mỹ. Ông cũng xuất bản nhiều cuốn sách bán chạy liên quan đến kinh doanh bất động sản. Ông được Donald Trump chọn để viết cuốn sách: Trump University Commercial Real Estate 101.

Lời kết cho sách Đầu Tư Bất Động Sản

Đầu tư & kinh doanh bất động sản là con đường làm giàu tiềm năng dành cho người Việt. Đặc biệt nếu bạn đang không có nhiều vốn liếng nhưng bạn vẫn muốn “tay không bắt giặc”. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ cuốn sách Trump University Commercial Real Estate 101. Cuốn sách đầy tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản tại Mỹ. Eccthai chúc bạn tìm được một cuốn sách tuyệt vời để bắt đầu công cuộc đầu tư của mình. Chúc bạn đọc sách ý nghĩa!

Xem thêm:

Bất Động Sản 101 – Làm Giàu Từ Các Thương Vụ Đầu Tư Bất Động Sản