Review sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Zig Ziglar

Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công là một trong những cuốn sách hay nhất của Zig Ziglar về nghệ thuật bán hàng. Ở đó đúc kết những kinh nghiệm quý báu của ông vua bán hàng tại Mỹ và cần thiết cho bất cứ nhân viên sale nào.

hen ban tren dinh thanh cong

Đặt mua Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Zig Ziglar

Tổng quan cuốn sách gồm 26 chương được xếp thành 7 phần, trong đó sẽ chỉ ra những kinh nghiệm 30 năm bán hàng của một nhân viên bán hàng kỳ cựu tại Mỹ, đó là cách ít tốn kém nhất và cũng được xem là hiệu quả nhất để học hỏi kỹ năng bán hàng từ bậc thầy.

Trong sách bạn sẽ biết cách để nâng tầm, rèn luyện từng bước 1, về:

  • Hình ảnh tự thân
  • Các mối quan hệ
  • Những mục tiêu cuộc sống
  • Thái độ sống
  • Công việc
  • Ước muốn, khát vọng

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công (tên tiếng Anh: See You At The Top)

Tác giả: Zig Ziglar

Dịch giả: Vương Long

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1975

Về tác giả

tac gia zig ziglar

Zig Ziglar là một chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất, diễn giả và tác giả bán chạy nhất về nghệ thuật bán hàng và phát triển tiềm năng con người. Sách của ông được yêu thích ở khắp 38 quốc gia và bán hàng triệu bản. Tại Việt Nam, có các cuốn như Nghệ thuật bán hàng bậc cao, Hẹn bạn trên đỉnh thành công…

Chia sẻ bản PDF

Tải bản pdf sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công bản đẹp miễn phí tại đây >>> download free here (chia sẻ bài viết để nhiều người được tiếp cận tri thức hơn bạn nhé!)

Lời kết

Kết thúc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra cơ hội là do chính chúng ta tạo ra, vì vậy chỉ có những người nỗ lực đến tận cùng trong mọi công việc mới có cơ hội chạm đến đỉnh thành công.