Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó PDF

Những phương pháp của tác giả David Allen đề cập tới trong cuốn sách “Hoàn thành mọi việc không hề khó PDF” có giá trị vượt thời gian, bởi nó đi sâu vào cốt lõi của vấn đề mỗi người trong từng hoàn cảnh sống và làm việc khác nhau.

>>> Click để tải sách

hoan thanh moi viec khong he kho pdf

Cuốn sách được xuất bản từ năm 2001, được dịch qua tiếng Việt vài năm gần đây, tuy nhiên trong thời buổi Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chúng ta bắt đầu phải học cách sống chung với những xoay chuyển của thời đại và vận mệnh xã hội. Eccthai muốn giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách này, như một tấm bản đồ chỉ đường để chúng ta tham khảo, học hỏi và học cách cân bằng tất cả mọi việc một cách dễ dàng hơn, và luôn tiến về phía trước một cách vững vàng.

Tóm tắt nội dung sách

Hoàn thành mọi việc không hề khó PDF được tác giả David Allen trình bày theo 3 phần. Phần I mô tả toàn bộ vấn đề, cung cấp cái nhìn tổng thể về hệ thống, giải thích tính duy nhất và cấp bách của hệ thống và trình bày các phương pháp luận cơ bản một cách cô đọng và súc tích. Phần II chỉ ra cách thực hiện hệ thống, giúp bạn tự rèn luyện, từng bước một, trên cơ sở áp dụng các mô hình. Phần III đi sâu miêu tả các kết quả rõ ràng và lớn lao mà bạn có thể đạt được khi áp dụng các phương pháp, mô hình này vào công việc và cuộc sống.

Với bản PDF này, bạn sẽ biết cách:

  • Ứng dụng nguyên tắc “thực hiện, chuyển giao, treo, bỏ qua” để giải phóng bộ nhớ của bạn
  • Đánh giá lại các mục tiêu và duy trì khả năng tái tập trung khi tình huống thay đổi
  • Lập kế hoạch và tìm cách tháo gỡ các dự án “treo”
  • Vượt qua cảm giác bối rối, lo lắng và không thể kiểm soát
  • Cảm thấy hài lòng với cả những gì mình chưa thực hiện.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Đối với cá nhân, cuốn sách hướng dẫn cho bạn cách nhìn thấu đáo các chiến lược để có thêm động lực, thoải mái hơn và hoàn thành nhiều công việc hơn mà ít tốn công sức.

Với doanh nghiệp nói riêng, tạo ra môi trường và kỹ năng làm việc để giúp các cá nhân quan trọng và bận rộn nhất không bị kiệt quệ vì căng thẳng là một yếu tố then chốt. Khi có phương pháp và tiêu chuẩn về phong cách làm việc tích cực thì có thể thu hút và giữ chân những các nhân xuất sắc nhất.

Đối với học đường, phụ huynh, áp dụng các phương pháp xử lý thông tin, tập trung vào kết quả, hành động cụ thể trong “Hoàn thành mọi việc không hề khó PDF” đối với thế hệ trẻ có thể gia tăng giá trị theo cách trau dồi bền vững.

Độc giả có thể tải, download hoặc đọc online ebook sách Hoàn thành mọi việc không hề khó PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!