Sách Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định – Brian Tracy

Bạn đọc chắc hẳn không còn lạ lẫm với cái tên của ông vua bán hàng Brian Tracy và những chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh qua những trang sách của ông. Eccthai giới thiệu thêm một cuốn sách tập trung về chủ đề kỹ năng bán hàng dành cho độc giả quan tâm qua bài viết này. Sách Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định: Chìa khóa để kiếm tiền nhanh hơn trong thế giới bán hàng chuyên nghiệp.

ket thuc ban hang don quyet dinh

Đặt mua Kết thúc bán hàng đòn quyết định Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Tóm tắt nội dung Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định

Trong bán hàng, nếu không kết thúc thành công, mọi nỗ lực của bạn sẽ là vô ích. Kết thúc bán hàng – đòn quyết định với lối viết quen thuộc của Brian sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước những phương pháp để kết thúc một thương vụ thành công.

Cuốn sách gồm 6 chương:

Chương 1: Phát triển khả năng bán hàng thuyết phục

Nội dung chương đầu sách Kết thúc bán hàng – đòn quyết định giúp bạn đọc nhìn nhận tất cả các yếu tố khách quan và chủ quan xung quanh bản thân mình trước khi tiếp tục bắt đầu bán hàng. Rất nhiều kỹ năng được nhắc tới như sự tự tin, trực giác, lòng quyết tâm, thay đổi tư duy…cùng một số phương pháp như 100 cuộc gặp, Protein tinh thần. Từ đó giúp bạn kết hợp các ưu điểm của mình với nhau, xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp trong kinh doanh, học từ những người thành đạt. Đó là nỗ lực thoát khỏi tình trạng trì trệ, đồng hành cùng những người xuất sắc và nâng thu nhập của mình lên gấp 3 lần.

Chương 2: Yếu tố tâm lý trong Kết Thúc Bán Hàng

Yếu tố tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng trong bán hàng, nắm được tâm lý khách hàng chính là đòn quyết định để người bán có thể biết thời điểm khi nào nên kết thúc. Chương này, tác giả đưa ra cho bạn những gợi ý từ cử chỉ, dáng điệu và cách vượt qua nỗi sợ khi đang thực hiện việc thuyết phục khách hàng. Ví dụ: chiến thuật im lặng sau câu hỏi kết thúc, đặt câu hỏi về giá và điều khoản khác, đồng thời sử dụng thư cảm ơn làm bằng chứng hay những lời khen ngợi.

ket thuc ban hang hieu qua

Chương 3: Xử lý lời từ chối

Một trong những nỗi sợ đối với người bán hàng cũng chính là khi đối diện với lời từ chối. Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định hướng dẫn bạn phân loại các lời từ chối, coi lời từ chối như một câu hỏi và hoàn toàn có thể khen ngợi một lời từ chối. Bạn sẽ được học cách lắng nghe chăm chú, tôn trọng và lịch sự, cảm nhận và tìm ra lý do thật sự đằng sau lời từ chối. Đây cũng là một kinh nghiệm quý giá cho những lần bán hàng tiếp theo chứ chưa phải là kết thúc, và bạn có thể đưa ra khả năng giải quyết cho lời từ chối một cách thông minh nhất.

Chương 4: Nắm vững thủ thuật kết thúc

Trong chương này, bạn sẽ hiểu được câu hỏi có câu trả lời phủ định, hay cách kết thúc mắt xích, kết thúc từng phần và kết thúc tự động. Một chuỗi các câu hỏi mà câu trước dẫn lối cho câu sau để cuối cùng tất cả câu trả lời đều là “có”. Đây là thủ thuật mà ở vị trí của khách hàng rất khó nhận ra nhưng lại là đòn quyết định mang tính chủ động cho người bán.

Chương 5: Nắm vững thủ thuật kết thúc

Bằng cách chuyển chủ ý của khách hàng sang các vấn đề phụ liên quan, bạn sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mà không mang tính thúc ép. Phương pháp kết thúc mặc định được nhấn mạnh trong chương này.

Chương 6: Gấp đôi năng suất – Gấp đôi thu nhập

Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định đã dần đi tới hồi kết một vụ thương lượng. Bạn sẽ học khả năng quản lý thời gian – yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp trong chương này.

Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định bản PDF

>>> tải bản pdf tại đây

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định (Tên tiếng anh The Art Of Closing The Sale: The Key to Making More Money Faster in the World of Professional Selling)

Tác giả: Brian Tracy

Thể loại: Kinh doanh

Dịch giả: Thanh Huyền – Thư Trang

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả

tac gia brian tracy

Brian Tracy (5/1/1944) là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego.

Theo chia sẻ về tuổi trẻ cuộc đời mình, Brian Tracy năm 30 tuổi vẫn trắng tay như thời 20. Khó khăn khiến ông phải nghỉ học và làm các công việc như rửa chén bát, bốc xếp gỗ, đào giếng khoan, làm công nhân trong nhà máy và phụ khuân vác cỏ khô đến các nông trường và trang trại chăn nuôi gia súc…

Bí quyết của Brian Tracy chính là những kiến thức từ quá trình học tập từ những người thành công đi trước và ý thức nỗ lực phấn đấu không ngừng, ông đã thăng tiến qua nhiều vị trí khác nhau ở 22 công ty thuộc nhiều lĩnh vực cho đến thành công đỉnh cao như hiện tại.

Lời kết cho Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định

Brian Tracy luôn khẳng định rằng mọi kỹ năng đều có thể học được, kể cả việc khó nhằn như kỹ năng kết thúc; không tồn tại bất kỳ giới hạn nào vì những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể học hỏi và áp dụng. Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định là tập hợp những bài học đúc kết giá trị giúp bạn định hướng hành động và tiến đến thành công trong lĩnh vực bán hàng. Chúc bạn thành công!