Review sách Kiếm Sĩ Bắt Ruồi – Hạo Nhiên, Quốc Khánh

Nhìn cái hình minh họa ở đầu sách đã thấy có gì đó sai sai rồi, kiếm Samurai Nhật lại dùng để bắt ruồi. Sai nhưng mà lại không sai đâu bạn nhé! Một cuốn sách hài hước nhẹ nhàng và vô cùng đáng đọc. Cùng xem nội dung sách Kiếm Sĩ Bắt Ruồi nói về cái gì nào!

kiem si bat ruoi

Tóm tắt nội dung chính Kiếm Sĩ Bắt Ruồi

Kiếm Sĩ Bắt Ruồi là tên của mẩu chuyện đầu tiên trong rất nhiều mẩu chuyện vu vơ mà hai anh Hạo Nhiên và Quốc Khánh đã chia sẻ trên website của Ecoblader Group. Xuyên suốt cuốn sách bạn đọc sẽ thấy vẫn lối viết hài hước, dí dỏm và truyền tải những thông điệp hết sức nhẹ nhàng mà lại hiệu quả và nó có gì đó thực sự giống với Trên đường băng của Dượng Tony Buổi Sáng.

Kiếm Sĩ Bắt Ruồi chia sẻ đủ mọi vấn đề trong cuộc sống từ kinh doanh, khởi sự start-up cho đến hoài bão, đam mê. Tuy nhiên bạn sẽ không tìm thấy những lý lẽ hùng hồn hay bắt phải làm cái này, cái kia, nguyên tắc, kiểu mẫu, mô hình,…

Hãy nhẹ nhàng thư giãn cùng cuốn sách độc lạ này như một câu chuyện hài hước, thích lúc nào đọc lúc ấy. Nhưng tinh thần kiếm Samurai đi bắt ruồi vậy. Một đường cong tuyệt mĩ chém trúng chú ruồi xui xẻo, đâu cần đao to búa lớn, chỉ 1 thao tác nhỏ đủ để chứng tỏ khả năng kiếm sĩ đạo hoàn hảo đấy thôi! Và cuộc đời được như thế đã là quá hạnh phúc rồi!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kiếm Sĩ Bắt Ruồi

Tác giả: Hạo Nhiên, Quốc Khánh

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Kinh tế TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

tac gia hao nhien

Hạo Nhiên và Quốc Khánh là đồng sáng lập công ty Ecoblader – chuyên kinh doanh những cuốn sách marketing và bán hàng thú vị, với slogan “Nơi bắt nguồn của những ý tưởng đỡ nổi chết liền”.

Trần Quốc Khánh là tác giả của hơn nửa số sách và bài viết trên fanpage của Ecoblader. Trong khi đó Nguyễn Hạo Nhiên là người đọc đầu tiên và chuyên mảng kinh doanh của số sách này.

Một số sách nổi tiếng của hai tác giả: Điểm mù, Hiệu ứng chim mồi, Vòng quanh thế giới :Úc, Vòng quanh thế giới: Việt Nam, Hắn và Thằng Bạn.

Lời kết cho Kiếm sĩ bắt ruồi

Đây là cuốn sách không đao to búa lớn, không chứa đựng kiến thức hàn lâm về kinh tế khiến bạn phải ép mình nghiên cứu, hãy cứ đọc sách một cách vui vẻ, thư thái, đọc để lim dim cũng tốt vì bạn sẽ bừng tỉnh trước rất nhiều điều. Nhưng mà chắc là không ai ngủ nổi vì còn bận cười qua từng trang sách đầy ý nghĩa này!