Review sách Kinh Doanh Bằng Tâm Lý – Brian Tracy

Nếu bạn là một nhân viên sale chưa từng đạt được doanh số công ty yêu cầu và bạn đang muốn bỏ cuộc. Vậy thì hãy thử lại một lần cuối trên lĩnh vực đầy tính phiêu lưu này với những hướng dẫn trong cuốn sách Kinh doanh bằng tâm lý – Kinh điển trong nghệ thuật bán hàng thế giới. Cùng đọc và chiêm nghiệm để đạt được thành công bạn nhé!

kinh doanh bang tam ly

Kinh Doanh Bằng Tâm Lý: để trở thành người bán hàng xuất sắc

Với kinh nghiệm hơn 40 năm của một chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất thế giới, Brian Tracy đã viết nên cuốn Kinh doanh bằng tâm lý với lời văn ngắn gọn, văn phong rõ ràng, khúc chiết và lôi cuốn. Vì vậy, không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên môn hay trình độ uyên thâm mới thấm được triết lý trong sách.

Đặc biệt, sale là một nghề đòi hỏi sự thực hành, trong khi cuốn sách lại được viết với những tình huống, những ví dụ rất thực tiễn xảy ra hàng ngày với một nhân viên bán hàng. Vậy nên, đọc sách bạn có thể áp dụng được ngay những điều mà Tracy đã tư vấn.

Vì sao nên đọc Kinh doanh bằng tâm lý?

Nếu tra trên Google từ khóa “sách bán hàng” bạn sẽ có khoảng 10,5 triệu kết quả, nếu tra bằng tiếng Anh con số còn khiến bạn hoa mắt với 1,3 tỷ kết quả tìm kiếm. Bấy nhiêu đó đủ để thấy số lượng nhân viên sale trên thế giới này lớn đến nhường nào và ai ai cũng mong muốn bản thân là một “anh sale xuất sắc”.

psychology of selling

Khi đọc sách về bán hàng nhất định phải chọn những cuốn sách kinh điển, đã được hàng triệu người đọc và thành công. Bởi đa số đều được viết bởi chính những nhà bán hàng xuất chúng nhất thời đại. Đã học sao không chọn người giỏi mà học?

Chọn sách bán hàng hãy né tránh những cuốn sách quá nặng về lý thuyết, trình bày lan man, thiếu tính logic và đặc biệt không đem lại một cái kết hợp lý.

Với vai trò là một người kinh doanh, nhà bán hàng xuất sắc nhất, tác giả và diễn giả, nhà tư vấn với hàng chục năm kinh nghiệm. Sách bán hàng của Brian Tracy sẽ không khiến bạn thất vọng.

Một chỉ dẫn tường tận về nghệ thuật bán hàng

Kinh Doanh Bằng Tâm Lý sẽ giúp bạn đọc vị được diễn biến tâm lý của khách hàng khi mua hàng và sử dụng diễn biến đó để bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời tác giả cũng sẽ chỉ dẫn cho bạn cách để nâng cao kỹ năng bán hàng bằng những kiến thức cơ bản như thiết lập mục tiêu, hẹn gặp khách hàng, kết thúc bán hàng, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng v.v…

Ngoai trang bị những kỹ năng của một người bán hàng chuyên nghiệp, cuốn sách còn giúp bạn không ngừng hoàn thiện bản thân với kỹ năng lên kế hoạch, đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu, kiểm soát thời gian, …

Xem thêm: Top sách Chiến Lược Kinh Doanh hay đáng tham khảo

Kinh Doanh Bằng Tâm Lý PDF

>>> Click để tải sách tại đây

kinh doanh bang tam ly pdf

Kinh Doanh Bằng Tâm Lý PDF là 1 trong 9 cuốn sách hay nhất thế giới về nghệ thuật bán hàng mà bất cứ ai đang làm kinh doanh đều không nên bỏ lỡ. So với một kho sách khổng lồ về nghệ thuật bán hàng đang được bày bán ở rất nhiều nhà sách, The Psychology of Selling được chắp bút bởi siêu sao bán hàng quốc tế Brian Tracy nên sức thuyết phục cực kỳ mạnh mẽ.

Cuốn sách giúp bạn thâu tóm được diễn biến tâm lý của một khách hàng cụ thể, từ đó có thể đưa ra những câu nói hay quyết định chính xác và bán được hàng. Ngoài ra, với những ai đam mê phát triển bản thân, đây cũng là một cuốn sách rất đáng đọc.

Những điều cốt lõi trong cuốn sách đã được biên soạn lại thành nhiều bài giảng, video về nghệ thuật bán hàng, đã đem đến thành công cho hàng triệu nhân viên bán hàng trong nhiều năm qua. Vì vậy, nếu bạn đam mê kinh doanh thì đây là cuốn sách nên mua và đọc ngay.

Eccthai mời quý bạn đọc tải Kinh Doanh Bằng Tâm Lý PDF / EBOOK / AUDIO/ MOBI/ PRC của cuốn sách siêu kinh điển này TẠI ĐÂY & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kinh Doanh Bằng Tâm Lý (tên tiếng Anh: The Psychology of Selling)

Tác giả: Brian Tracy

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1985

Về tác giả

Brian Tracy là một nhà diễn thuyết, hùng biện, nhà tư vấn chuyên nghiệp và là chủ tịch một tập đoàn lớn ở Mỹ. Trải qua hàng chục năm vất vả thuở thiếu thời, chỉ đi học chuyên sâu về kinh doanh khi ở tuổi 30, từng làm việc ở nhiều vị trí tại 22 công ty.

tac gia brian tracy

Ông đã dành 30 năm để làm việc, học tập, viết và nghiên cứu về nhiều lĩnh vực như kinh tế, lịch sử, kinh doanh, triết học và tâm lý học, đi du lịch và làm việc như một diễn giả tại hơn 80 quốc gia trên cả 6 lục địa.

Chính những kinh nghiệm phong phú đó đã giúp những lý lẽ mà Brian Tracy nhắc đến trong cuốn sách “Kinh doanh bằng tâm lý” trở nên thuyết phục với hàng triệu người. Dù bạn không bán hàng thì cuốn sách vẫn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích.

Lời kết cho Kinh Doanh Bằng Tâm Lý

Hãy đọc Kinh Doanh Bằng Tâm Lý ngay hôm nay và nâng cấp bản thân để bán hàng chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực đầy tính cạnh tranh nhưng cũng cực kỳ hấp dẫn – Sale. Đừng quên đọc thật kỹ và áp dụng từng bước để thấy được hiệu quả tốt nhất bạn nhé!