Kotler Bàn Về Tiếp Thị – Làm thế nào để thống lĩnh thị trường

Đã đọc nhiều các cuốn sách thuật ngữ chuyên ngành marketing, cách quản trị tiếp thị, nguyên lý, khái niệm căn bản… được giới thiệu từ chính tác giả Philip Kotler. Vậy thì bây giờ bạn có thể đọc thêm cuốn Kotler Bàn Về Tiếp Thị – Làm thế nào để tạo lập, giành được và thống lĩnh thị trường để biết được ông có những nhận xét, đánh giá, lời khuyên nào cho thế hệ đi sau trong chuyên ngành này? Eccthai mời bạn đến với review cuốn sách này ngay sau đây!

kotler ban ve tiep thi

Đặt mua Kotler Bàn Về Tiếp Thị Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Tóm tắt nội dung chính Kotler Bàn Về Tiếp Thị

Kotler Bàn Về Tiếp Thị – Làm thế nào để tạo lập, giành được và thống lĩnh thị trường gồm nhiều hướng dẫn cơ bản về tiếp thị của Kotler dành cho các nhà quản lý tiếp thị. Sách được viết dựa trên những bài giảng thành công nhất của chuyên gia marketing hàng đầu thế giới về tiếp thị thông qua lời văn mạch lạc, rõ ràng, dễ đọc và dễ ngấm của tác giả.

Bạn đọc sẽ được tiếp cận với nhiều thứ hay ho về tiếp thị trong thời đại mới, có thể hình thành tư duy đột phá, phá cách để theo kịp xu hướng của thời đại. Và đặc biệt bạn sẽ được tiếp cận với những lĩnh vực vô cùng nóng hổi như tiếp thị cơ sở dữ liệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet.

marketing

Tin rằng những lời khuyên thiết thực của Giáo sư Philip Kotler với hơn 38 năm gắn bó với nghề tiếp thị sẽ đem đến cho độc giả những điều ý nghĩa và thiết thực nhất trong chuyên ngành marketing mà họ theo đuổi.

Xem thêm:

Tiếp Thị 5.0: Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kotler Bàn Về Tiếp Thị (tên tiếng Anh: Kotler On Marketing)

Tác giả: Philip Kotler

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 1999

Về tác giả

Philip Kotler marketing

Giáo sư Philip Kotler – Cha đẻ của ngành marketing hiện đại, là diễn giả và tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 100 sách và bài báo về chuyên ngành marketing, nhiều trong số chúng trở thành thánh kinh, kim chỉ nam không thể thiếu của marketer trên toàn cầu. Ông là chuyên gia đầu ngành và cây đại thụ vững chãi nhất trong chuyên ngành marketing mà dân trong ngành phải kính trọng.

Tải sách PDF/ Ebook/ Audio sách nói

>>> click download PDF

Lời kết cho Kotler Bàn Về Tiếp Thị

Một lần nữa, cuốn sách được viết bởi chuyên gia đầu ngành về marketing sẽ cho bạn – người đang học tập, làm việc về tiếp thị sẽ có những tư duy mới mẻ, độc đáo nhất nhờ sự thấu hiểu cặn kẽ và có định hướng đúng đắn về chuyên ngành đang làm.