Review sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

Thuyết trình trước đám đông là một việc thiết yếu của bất cứ ai. Nói tự tin trước đám đông giúp bạn từng bước vươn lên đỉnh cao trong sự nghiệp. Làm thế nào để trở thành một nhà thuyết trình chuyên nghiệp ở bất cứ nơi đâu? Cùng học hỏi kỹ thuật thuyết trình trong cuốn sách: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả.

ky nang thuyet trinh hieu qua

Đặt mua Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

Kỹ năng thuyết trình quan trọng thế nào đối với mỗi cá nhân?

Đối với một cá nhân, thuyết trình giúp bạn lọt qua vòng phỏng vấn thuận lợi. Thuyết trình tốt giúp bạn truyền đạt được ý tưởng đến mọi người dễ dàng hơn. Hay đơn giản khi bạn muốn người ta biết bạn là ai. Chỉ cần bạn nói chuyện khéo léo sẽ rất tốt đẹp. Ngược lại, khi bạn không thể nói cho người khác biết về mình, công việc của mình. Vậy thì dù bạn có cống hiến đến đâu bạn vẫn không thể thăng tiến. Biết cách làm việc và biết cách nói về mình / dự án của mình một cách khôn ngoan. Chìa khóa để thành công ở bất kỳ môi trường nào.

Trong cuốn sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả. Bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp thuyết trình toàn diện từ A đến Z. Làm sao để tự tin trước đám đông? Làm sao không sợ hãi? Cách để quản lý căng thẳng… Từ cách lên phương án và xây dựng bài thuyết trình cho đến cách nói tự tin trước đám đông. Cuốn sách này đều sẽ chỉ dẫn tường tận cho bạn.

Đừng lo lắng quá nhiều khi bạn chưa thể nói chuyện tự tin trước nhiều người trong cuộc họp. Sẽ sớm thôi bạn nhân ra cuốn sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả đưa bạn đến với một hành trình cực kỳ thú vị. Những hoạt động vui vẻ và giúp bạn thư giãn, cũng như nắm rõ cách thuyết trình hay. Cách để đưa bản thân tiến lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Kỹ năng thuyết trình quan trọng thế nào với doanh nghiệp?

sach ky nang thuyet trinh hieu qua

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay. Nhiều doanh nghiệp phải cố gắng giảm tối đa các chi phí. Tận dụng hiệu quả hoạt động của các nguồn lực tối thiểu. Tóm lại là chi phí tối thiểu nhưng lợi nhuận tối đa.

Nếu phải đi thuyết trình trước đối tác quan trọng trong tâm thế đó. Người thuyết trình buộc phải cực kỳ sành sỏi trong sắp xếp và thảo luận thông tin. Họ phải nói làm sao để lý lẽ của công ty mình trở nên thuyết phục nhất. Thuyết trình hay đến mức kích thích suy nghĩ và hành vi của người khác.

Nếu người thuyết trình làm được đến mức độ này. Họ sẽ nhanh chóng trở thành “ngôi sao” được săn đón ở bất kỳ tổ chức nào. Hãy nhớ, nếu bạn nắm chắc cách thuyết trình độc đáo, hiệu quả. Và bạn không ngừng học hỏi để cải thiện kỹ năng thuyết trình. Không chỉ cá nhân bạn mà doanh nghiệp của bạn cũng nắm chắc tấm vé dẫn đến tương lai đầy tươi sáng.

Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả sẽ giúp bạn

Thông qua Kỹ năng thuyết trình hiệu quả, tác giả Alison Lester sẽ hướng dẫn cho bạn xuyên suốt con đường này. Cuốn sách này giúp bạn:

 • Hiểu rõ những phản ứng sinh lý khi sợ hãi. Cách chế ngự nỗi sợ trước khi nó thao túng bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ biết cách biến nỗi sợ thành niềm vui từ thể xác đến tinh thần.
 • Bạn biết cách lên ý tưởng và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh của một bài thuyết trình. Cho phép những ý tưởng bay cao, bay xa. Nắm chắc ai đang lắng nghe bạn. Hãy coi thế giới mạng nói gì. Rồi nhiệm vụ của bạn là chắp nối mọi thứ lại với nhau thật hoàn chỉnh.
 • Những chương tiếp theo, bạn sẽ biết được cụ thể cách tự tin thuyết trình trước đám đông. Thông qua việc sử dụng tối đa: Ngôn ngữ nói (giọng nói, ngữ điệu); ngôn ngữ cử chỉ; biểu cảm; hình thể,…

Nếu bạn tận dụng tốt mọi thứ được giới thiệu trong cuốn sách này. Tôi tin chắc bạn sẽ trở thành một diễn giả thuần thục và lôi cuốn. Bạn nắm chắc cách điều khiển sự chú ý của khán giả. Bạn biết tận dụng mọi lợi thế của bản thân và những công cụ hỗ trợ. Cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu thuyết trình của bản thân.

Mục lục sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

 • Lời nói đầu
 • Lời giới thiệu
 • Tự đánh giá bản thân
 • Chương 1: Sự căng thẳng
 • Chương 2: Phát triển nội dung và cấu trúc bài thuyết trình
 • Chương 3: Công cụ truyền tải từ ngữ của bạn
 • Chương 4: Công cụ truyền tải giọng nói
 • Chương 5: Diễn đạt hiệu quả bằng biểu cảm
 • Chương 6: Diễn đạt hiệu quả bằng hình thể
 • Chương 7: Lợi và hại của phương tiện nghe – nhìn
 • Chương 8: Thách thức của bài thuyết trình kỹ thuật
 • Chương 9: Điều khiển môi trường xung quanh
 • Chương 10: Xử lý trục trặc
 • Chương 11: Về tác giả

Xem thêm:

Nâng Cao Kỹ Năng Thuyết Trình

Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Top sách kỹ năng thuyết trình hay đáng đọc nhất

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả – tên tiếng Anh: Pressent For Success

Tác giả: Alison Lester

Dịch giả: Dương Nhã Vân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Về tác giả sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả

Alison Lester

Alison Lester là một chuyên viên huấn luyện kiêm diễn giả quốc tế được yêu thích. Cô ấy cũng là một họa sĩ và tác giả truyện thiếu nhi cực kỳ nổi tiếng tại Úc.

Lời kết

Thuyết trình đã không còn đơn giản là trình bày nữa. Thuyết trình đã trở thành nghệ thuật thuyết phục và truyền cảm hứng đến người nghe. Bạn có muốn trở thành bậc thầy trong thuyết trình? Cuốn sách Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả sẽ dẫn dắt bạn!