Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu – Blair Singer

Bạn có biết một trong những lý do giúp bộ sách Dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki trở nên phổ biến đó là vì Robert luôn theo đuổi và kiểm soát giọng nói trong đầu ông. Và những người thành công khác cũng vậy, họ kiểm soát được chứ không bị kiếm soát. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu cuốn sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu của tác giả Blair Singer – một người bạn thân của Robert Kiyosaki để cùng thấy bí quyết giành được sức mạnh và sự xuất sắc thực sự của bản thân đang ẩn náu bên trong mình qua bài viết sau.

Đặt mua Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Làm thế nào để Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu

Phần lớn thời gian chúng ta có quá nhiều suy nghĩ và bị chúng lấn át đến mức không thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng. Bạn có cảm thấy dường như trong mỗi chúng ta đều tồn tại một người giàu và một người nghèo, một người thằng và một kẻ thua, một thành công và một thất bại? Và chúng ta thực sự hay ở giữa những giằng co và mâu thuẫn của chính mình.

Cuốn sách chỉ cho ta thấy chỉ trong 30 giây hoặc ít hơn mình có thể nhận diện ra được rất rõ ràng giọng nói trong đầu. Đó chính là thứ vừa ở trong đầu bạn khi đọc những dòng chữ này: “Giọng nói trong đầu là cái gì? Tôi không có giọng nói nào cả!” Và chính là nó, luôn thường trực ở trong mỗi chúng ta.

Làm chủ giọng nói trong đầu chỉ cho bạn cách phủi bụi cho chính mình, dựng bạn dậy, đưa bạn ra ngoài để nhận thấy chính bản thân thực sự của mình. Bạn hoàn toàn có thể bước ra khỏi đầu mình và nhìn nhận cuộc chiến đang diễn ra bên trong khiến bạn chậm chạp và thiếu quyết đoán, định hướng như thế nào.

giong noi trong dau

Mục lục sách

Phần 1: Khám phá và làm chủ giọng nói trong đầu bạn

 • Chương 1: Giành lấy sự kiểm soát giọng nói trong đầu bạn
 • Chương 2: Giọng nói trong đầu là gì và rốt cuộc nó thuộc về ai?
 • Chương 3: Quản lý thành công giọng nói trong đầu bạn
 • Chương 4: Nhận thức giá trị bản thân vượt qua sự chần chừ thực hiện ước mơ
 • Chương 5: Sự tự tin: Làm sống lại người hùng trong bạn
 • Chương 6: Tính xác thực: Chiến thằng bằng cách sống đúng với bản thân
 • Chương 7: Trách nhiệm: Phải giữ lời hứa với chính bản thân mình
 • Chương 8: Xóa bỏ giới hạn mà giọng nói trong đầu áp đặt lên những thành tựu của bạn
 • Chương 9: Giải pháp cho 4 nguyên nhân khiến mọi người thất bại

Phần 2: Kỹ thuật kiểm soát giọng nói trong đầu bạn

 • Chương 10: 21 kỹ thuật kiểm soát giọng nói trong đầu để lập trình lại bộ não ngay bây giờ!
 • Chương 11: Câu chuyện kết về sức mạnh làm chủ giọng nói trong đầu

Làm chủ giọng nói trong đầu PDF

>>> Click để tải sách

lam chu giong noi trong dau pdf

Làm chủ giọng nói trong đầu PDF gồm 2 phần, phần đầu tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.

Con đường đi đến thành công không dài như chúng ta thường nghĩ. Con người thường không giỏi trong việc đoán định khoảng cách. Và nó chỉ là khoảng cách nằm giữa tai phải và tai trái của chúng ta. Con đường tìm thấy ngay trong mỗi chúng ta vào thời điểm mà chúng ta biết cách làm chủ giọng nói trong đầu mình. Bạn đọc có thể download, tải ebook Làm chủ giọng nói trong đầu PDF để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này đồng thời mua sách ủng hộ tác giả khi có điều kiện.

Đặc biệt, bạn đọc có thể truy cập ngay vào website để làm thử bài test về kiểm soát giọng nói trong đầu:

www.littlevoicemastery.com/diagnostic

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu – Tên tiếng anh: Little Voice Mastery

Tác giả: Blair Singer

Dịch giả: Trần Lê

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 9/2008

Về tác giả

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide.

blair singer

Ông là nhà cố vấn trong nhóm Rich Dad’s Advisor của Robert Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu nổi tiếng). Blair Singer làm việc với hàng chục nghìn cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp nhóm Fortune 500 như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare và Westin Hotel.

Ba tác phẩm nổi bật của vua bán hàng Blair Singer: Những chú chó bán hàng, Little Voice Mastery và Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công.

Lời kết

Tự do đến từ chính giây phút bạn có thể tách bản thân ra khỏi những nhiễu loạn trong tâm trí mình. Chúng ta có thể thực hành, có thể lại mắc kẹt, tuy nhiên, tiến trình này kiên trì và trở thành thói quen bạn sẽ nhận lấy tự do thực thụ và ngắm nhìn một thế giới thực sự như nó là. Chúc bạn sớm Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu và đạt được điều mình mong muốn!