Vua bán hàng Blair Singer – Bạn thân tác giả Robert Kiyosaki

“Blair Singer là một trong những người bạn rất thân của tôi trong suốt 27 năm qua. Anh là một nhà truyền thông tuyệt vời, một giáo viên tuyệt vời và là một cá tính tuyệt vời. Đúng như những gì Blair nói, chiến thắng chính là làm chủ giọng nói nhỏ của bạn.”- Robert Kiyosaki (Tác giả của Cha giàu, Cha nghèo). Bạn đọc cùng tìm hiểu về Blair Singer qua bài viết sau.

blair singer

Thông tin sự nghiệp vua bán hàng Blair Singer

Blair Singer là ai?

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide.

Ông là nhà cố vấn trong nhóm Rich Dad’s Advisor của Robert Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu nổi tiếng), phổ biến về 3 kỹ năng quan trọng cho thành công của doanh nghiệp: bán hàng, giao tiếp và xây dựng nhóm.

Blair Singer là con người thúc đẩy sự thay đổi của cá nhân và tổ chức, một nhà đào tạo, diễn giả năng động. Khả năng đặc biệt của ông làm cho toàn thể nhóm và mọi người thay đổi hành vi nhanh chóng và đạt mức hoạt động đỉnh cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Blair từng là nhân viên bán hàng giỏi nhất của UNISYS và sau đó là nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm, kế toán tự động, vận tải hàng không và logistics ở cả phạm vi doanh nghiệp lẫn chủ doanh nghiệp.

tac gia blair singer

Trong suốt 27 năm ông đã tiến hành hàng nghìn hội thảo cá nhân và cộng đồng với quy mô khán giả từ 3000 tới 10000 người. Công việc của ông trải rộng ở hàng chục quốc gia trên thế giới.

Blair Singer làm việc với hàng chục nghìn cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp nhóm Fortune 500 như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare và Westin Hotel.

Sách hay của Blair Singer

sach cua blair singer

Blair  là tác giả của ba cuốn sách Best-Seller:

Lời kết

Trên đây là một số thông tin Eccthai tổng hợp được về tác giả Blair Singer, bạn đọc quan tâm có thể truy cập https://blairsinger.com/ để theo dõi các khóa học và bài diễn thuyết của tác giả.