Tải sách Bí Mật PDF (The Secret) – Bản tiếng Việt Full

Nếu bạn suy nghĩ về sự thịnh vượng thì bạn thường sẽ có cuộc sống đầy đủ sung túc, nếu bạn thường suy nghĩ về những điều không hay bạn rất hay gặp phải nạn tai. Đó là đại ý mà cuốn sách The Secret – Bí Mật nói đến: Luật hấp dẫn. Những suy nghĩ và cảm xúc của bạn như thế nào sẽ đưa đến cho bạn một cuộc sống như thế ấy. Bạn có muốn tìm hiểu và thử áp dụng Luật Hấp Dẫn như rất nhiều vĩ nhân trên thế giới đã áp dụng? Tải ngay sách Bí Mật PDF tại đây.

>>> Dowload sách Bí Mật PDF miễn phí (bản pdf được update link ngay khi hoàn thành)

Sách Bí Mật PDF

Sách Bí Mật PDF tiết lộ một bí mật được xem là quyền năng nhất của vũ trụ – Luật Hấp Dẫn. Đây được xem là bí mật dẫn đến thành công của rất nhiều bậc vĩ nhân trên thế giới, sở dĩ bí mật này đã “bại lộ” là nhờ sự lĩnh hội và khai phá, đào sâu nghiên cứu và đem lòng chia sẻ của tác giả, đạo diễn nổi tiếng người Úc – Rhonda Byrne.

Những hiểu biết về Luật hấp dẫn đã được truyền lại qua nhiều thế hệ và được giảng giải truyền đi bởi những bậc thánh nhân như Đức Chúa Jesu, Phật tổ, hay những nhà tiên tri, nhà giáo sĩ, nhà hiền triết. Và Luật hấp dẫn cũng đã được áp dụng thành công bởi những nhân vật lừng lẫy trên thế giới như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein.

Trong cuốn sách, tác giả Rhonda đã chỉ rõ nguyên lý hoạt động và cách áp dụng Luật hấp dẫn trong mọi khía cạnh của cuộc sống từ tài chính, sức khỏe, hạnh phúc cho đến các mối quan hệ,… để giúp bạn đạt được những thành tựu phi thường mà trước nay có thể bạn chưa từng nghĩ đến.

Để khai phá được BÍ MẬT trong sâu thẳm tâm trí của bạn, để cho những suy nghĩ tích cực bộc lộ và dần dần trở thành sự thật. Hãy chạm tay đến Sách Bí Mật – Bước đầu tiên để đến đỉnh thành công.

Hiện tượng sách và phim The Secret – biểu tượng của Luật Hấp Dẫn tiêu biểu trong suốt thập niên vừa qua là sản phẩm của nhà văn, nhà xuất bản truyền hình nổi tiếng ở Úc – Rhonda Byrne.

Tác phẩm ra đời năm 2006 và ngay lập tức bán được 19 triệu bản đồng thời dịch ra 40 ngôn ngữ chỉ trong 1 năm đầu tiene. Đây là kỷ lục mà chưa từng có ấn phẩm nào đạt được trước đó. Điều đó đã làm dấy lên một làn sóng hâm mộ mãnh liệt với cuốn sách Bí Mật – The Secret.

Về sách giấy

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc sách giấy, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận sách Bí mật PDF được download miễn phí tại đây. Chúc bạn sớm lĩnh hội được bí mật Luật Hấp Dẫn và thành công.