Michael Heppell – Huấn luyện viên động lực nổi tiếng nước Anh

Nếu bạn thích đọc một cuốn sách truyền động lực có khả năng truyền lửa mạnh mẽ nhất, chia sẻ thẳng thắn và cầm tay chỉ việc nói cho bạn biết bạn nên làm gì vào giây tiếp theo. Vậy thì bạn hợp với những cuốn sách bởi Michael Heppell – Một chuyên gia hàng đầu nước Anh về động lực.

Tiểu sử và sự ngiệp Michael Heppell

Michael Heppell

Đời tư Michael Heppell

Michael Heppell sinh ngày 9 tháng 7, 1967, tại Consett, Vương Quốc Anh. Ông được xem là 1 trong 3 diễn giả hàng đầu thế giới về động lực. Ngoài ra, ông cũng là một huấn luyện viên và tác giả động lực nổi tiếng với rất nhiều sách bán chạy quốc tế.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp có thể liên hệ với ông ấy theo địa chỉ:

  • 08456 733 336() +44 1434 688 555
  • https://www.michaelheppell.com
  • Michael Heppell Ltd, Hadrian Business Centre, Church Street, Haydon Bridge, Northumberland. NE47 6JG. UK

Sự nghiệp Michael Heppell

Nghề nghiệp chính của Michael Heppell là huấn luyện viên động lực, ông giảng dạy và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các sự kiện – tại đây ông được đánh giá là một trong 3 diễn giả hàng đầu thế giới, sách – nhiều sách bán chạy quốc tế và huấn luyện trực tiếp.

Kể từ năm 1995, Michael làm việc với nhiều cá nhân, tổ chức trên thế giới và đã giúp họ sớm đạt được vị trí hiện tại một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khách hàng của ông đa dạng từ tù nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, cơ quan chính phủ cho đến ngôi sao ngoại hạng Anh, các nhà bán lẻ trên đường phố và cả người dẫn chương trình truyền hình.

Bài phát biểu của Michael Heppell trong các chương trình truyền hình và hội thảo được nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước Anh sử dụng để thúc đẩy động lực, cải thiện sự gắn kết và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Michael Heppell tac gia

Sách của Tác giả

Sách của Michael Heppell luôn thu hút độc giả trên toàn cầu, được dịch ra 27 ngôn ngữ và có mặt ở hơn 80 quốc gia. Trong đó, cuốn Flip It nổi tiếng nhất với top 1 best seller của Sunday Times.

Dưới đây là những cuốn sách hay nhất của Michael:

  • How to Be Brilliant: Change Your Ways in 90 days!, 2014
  • Flip it, 2012 (Nghĩ khác)
  • How to Have a Brilliant Life, 2012
  • Five Star Service, 2015
  • How to Save an Hour Every Day, 2011 (Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ)
  • The Edge: How the Best Get Better, 2012

Các cuốn sách của Michael Heppell đều thuộc top bán chạy nhất không chỉ tại Anh Quốc, chúng chứa đựng những công cụ, thủ thuật mà người đọc có thể thực hiện ngay lập tức để có kết quả tuyệt vời.