Review Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ – Michael Heppell

“Tôi không có thời gian” là câu nói quen thuộc của nhiều người và tôi cũng vậy, tôi hầu như không có thì giờ để thực hiện được hết những dự định của mình. Thế nhưng, đâu đó cũng có không ít người vận hành rất tốt cuộc sống và công việc, dù họ cũng chỉ có 24h như bất cứ ai trên thế giới này. Vậy bí quyết quản lý thời gian của họ là gì? Vì sao họ có đủ thì giờ cho mọi việc? Hãy để những chỉ dẫn trong cuốn sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ của Michael Heppell giúp bạn có câu trả lời nhé!

moi ngay tiet kiem mot gio

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ – Mẹo nhỏ giành lấy điều bạn thích

Sẽ thật tuyệt vời nếu trong ngày bạn có riêng 1 tiếng đồng hồ không làm gì cả, lúc đó bạn có thể giải trí hay làm bất cứ thứ gì mình thích mà chưa thể làm được. Có thể không? Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ sẽ giúp bạn tìm ra được quãng thời gian cực kỳ quý báu đó trong khi bạn đã hoàn thành mọi việc đúng hạn.

Nội dung chính Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Nội dung của sách được chia thành 8 chương, với lối viết văn gần gũi giản dị, dễ đọc dễ hiểu, tác giả sẽ chỉ cho bạn phương pháp quản lý thời gian hiệu quả nhất và toàn diện nhất. Mỗi chương đều bắt đầu bằng lý thuyết và các công thức tiết kiệm thời gian, tiếp theo sẽ là phần thực hành, thêm vào đó là những dẫn chứng thực tiễn về kinh nghiệm tiết kiệm thời gian đã được thực hiện bởi rất nhiều đối tượng trong xã hội.

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết bởi nó được Michael Heppell ghi chép thói quen sinh hoạt và đúc rút kinh nghiệm tiết kiệm thời gian mỗi ngày của rất nhiều người. Từ các chính trị gia như Eisenhower, Churchill, các doanh nhân nổi tiếng như Charlotte Montgomery, Fordii, cho đến giới văn nghệ sĩ, nhà báo, quân nhân,… Thậm chí là trong mọi hoạt động của cuộc sống như dạy con, làm bếp, dọn nhà, viết thư, tiếp khách,… Qua đó bạn dễ dàng học hỏi, tham chiếu và thực hành ngay dù bạn là bất kỳ ai, bạn đang làm bất kỳ công việc gì cũng có thể thành công tiết kiệm 1 giờ đồng hồ mỗi ngày cho bản thân mình.

tiet kiem thoi gian hieu qua

Bí quyết tiết kiệm thời gian

  • Dọn dẹp bớt những thứ không cần thiết: Dù là bàn làm việc, giường ngủ hay máy tính…
  • Ý tưởng đáng giá 100$: Vào mỗi cuối ngày bạn nên lập to do list về 5 thứ quan trọng cần hoàn thành vào ngày hôm sau. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho buổi sáng hôm sau, thức dậy và bắt tay ngay vào công việc sẽ dễ dàng làm việc nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thêm thời gian.
  • Bạn sẽ học được cách để giải quyết sự chần chừ.
  • Bạn cũng sẽ biết cách đưa ra quyết định cho mình hoặc quyết định giúp người khác.
  • Ngoài ra còn có nhiều bí quyết tiết kiệm thời gian khác như: Làm luôn chứ đừng đợi cho phép, chỉ check email/mạng xã hội Facebook, vào 1 khung giờ nhất định trong ngày.

Xem thêm: Top sách hay chủ đề Quản Lý Thời Gian hiệu quả

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ PDF

Đặt mua Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 22%)

moi ngay tiet kiem mot gio pdf

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ PDF được tác giả đề cập đến các phương pháp một cách trực diện và thẳng thắn. Ở đó cũng chỉ có thực hành và thực hành chứ không chỉ truyền động lực thông thường. Cuốn sách đem đến rất nhiều ý tưởng và công cụ tiết kiệm thời gian rất hữu ích và chia theo từng chủ đề. Do đó, bất cứ ai cũng có thể làm theo được.

Cuốn sách sẽ giúp bất kỳ ai hành động ngay để không chỉ tiết kiệm 1 giờ mỗi ngày mà thậm chí tiết kiệm được nhiều giờ cũng như không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn đọc yêu thích những cách quản lý thời gian tuyệt vời từ tác giả hãy tải ngay Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ Ebook / PDF, đọc sách online hoặc Download sách về điện thoại MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ (tên tiếng Anh: How to Save an Hour Everyday)

Tác giả: Michael Heppell

Dịch giả: Tiểu Vân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Michael Heppell

Michael Heppell là một trong những tác giả, diễn giả truyền động lực mạnh mẽ nhất trên thế giới, những chia sẻ của ông vô cùng thực tế được đúc rút qua chính kinh nghiệm của bản thân cũng như nhiều người bạn và người nổi tiếng quanh mình. Chính vì vậy, đọc sách của Michael Heppell độc giả có thể thực hành ngay mà không cần chừ.

Các cuốn sách của ông đều thuộc hàng bán chạy nhất trên những tạp chí lớn như New York Timesh hay trên Amazon. Được dịc ra 18 ngôn ngữ và giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Lời kết cho Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Cũng chỉ có 24h mỗi ngày nhưng cuộc sống của bạn sẽ trở nên thật dễ chịu, vào cuối ngày khi tổng kết lại bạn thấy rằng mình đã hoàn thành mọi thứ đúng hạn và bây giờ còn lại những 1 tiếng đồng hồ. Thoải mái làm điều mình yêu từ đọc sách, lướt mạng xã hội, chơi cùng con cái hay đi lượn cùng bạn bè. Chỉ cần bạn chịu thực hành những bí quyết tiết kiệm và quản lý thời gian rất khoa học trong Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ là được! Chúc bạn đọc sách vui và thực hành tốt nhé!