Review Sách Nghĩ Khác – Michael Heppell

Nghĩ Khác (Flip It) kể từ khi xuất bản đã nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất của Michael Heppell. Được ví như “Bách khoa toàn thư” để giúp bạn giải quyết mọi tình huống, mọi vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày. Và nó rất đơn giản. Hãy cùng ECCthai tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết sau.

nghi khac

Đặt mua Nghĩ khác Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt sách Nghĩ khác – Làm thế nào để tận dụng tốt nhất mọi thứ

Nghĩ Khác là cuốn sách nhỏ nhưng có võ dành cho bất cứ ai đang muốn thay đổi bất cứ thứ gì trong cuộc sống. Ở cuốn sách này bạn sẽ tìm được những công cụ rất đơn giản nhưng không hề tầm thường, sẽ giúp bạn có cái nhìn tươi sáng lạc quan về mọi vấn đề. Và bạn sẽ trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để tận dụng tốt nhất mọi thứ” sau khi đọc xong nó.

Thật tuyệt khi đọc cuốn sách này cũng không cần lật mở tuần tự chương 1, 2, 3… Bạn cứ lật bất cứ chương nào bạn thích và đọc nó một cách hào hứng.

Bất kể bạn là ai, hoàn cảnh của bạn có ngặt nghèo đến đâu hay tình huống nào đó đang khiến bạn điên tiết bao nhiêu, cuốn sách sẽ hé lộ cho bạn những cách thức đối mặt vô cùng tích cực và dễ chịu.

how to

Một số chương nổi bật

  • Tìm kiếm tư tưởng Nghĩ khác: Bằng cách thay vì hỏi Why thì nên hỏi How – làm cách nào.
  • Để tự tin và hạnh phúc
  • Nghĩ khác cho bạn bè, tình yêu, gia đình
  • Nghĩ khác vì sức khỏe: Đã đến lúc bạn trở nên lành mạnh, Thấy đỡ dù có mỡ, Đương đầu với bệnh tật
  • Để có tiền, để đầu tư
  • Để thành công: Biến khiếm khuyết thành cơ hội, tạo tính đột phá, thuốc chữa bệnh trì hoãn, đặt ra những kỳ hạn khủng khiếp, giải quyết tảng đá, thôi nghe những lời khuyên xấu…
  • Để sáng tạo
  • Nghĩ khác trong công việc
  • Nghĩ khác vì tương lai tươi sáng

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghĩ khác (tên tiếng Anh: Flip It)

Tác giả: Michael Heppell

Dịch giả: Lê Đình Chi

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2012

Về tác giả sách Nghĩ Khác

 

Michael Heppelllà một chuyên gia phát triển cá nhân hàng đầu tại nước Anh, những tư vấn của ông đã làm thay đổi cuộc sống hàng triệu con người. Sách nổi tiếng best-seller quốc tế của ông như How to Be Brilliant: Change Your Ways in 90 days, Flip It, How to Have a Brilliant Life, mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Lời kết cho Nghĩ khác

Đừng ngạc nhiên khi tác giả Michael nhắc đến những phương pháp nghe có vẻ quen thuộc nhưng bạn lại chưa từng làm được. Bởi đó là những phương pháp đơn giản đến mức ai cũng nghĩ ra được nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Vậy nên hãy đọc Nghĩ Khác ngay hôm nay để Sống khác bạn nhé!