Sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo – Brene Brown

Đòi hỏi sự hoàn hảo trong cuộc sống này thực nực cười, vô lý đến không thể ai, không có gì đạt đến sự hoàn hảo. Thế nhưng nhiều người đang quá bận tâm đến việc tô thêm nhiều mảng màu cho cuộc sống trở nên hoàn hảo và vô tình bị mắc kẹt lại trong bức tranh rối rắm đó. Sao không giản đơn hơn một chút để có thể sống cuộc đời Toàn tâm toàn ý? Cùng Eccthai đọc sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo để tìm được ý nghĩa thực sự của sự không trọn vẹn bạn nhé!

sach mon qua cua su khong hoan hao

Đặt mua Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Này bạn, Sao không sống là chính mình lại đi làm bản sao của người khác?

“Nếu tôi không thể duy trì được mọi thứ như mong đợi thì sao? Tại sao mọi người xung quanh không chịu nỗ lực làm việc hơn, và đáp ứng được kì vọng của tôi? Mọi người sẽ nghĩ nếu tôi thất bại hoặc bỏ cuộc? Khi nào thì tôi không còn phải chứng tỏ bản thân với người khác”.

Có phải đôi lần bạn cũng từng đặt ra câu hỏi này? Hiện nay chúng ta đang sống cuộc sống quá vô vị, chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa, chạy theo thời cuộc đến mức tự vẽ ra một cuộc sống hoàn hảo rồi dốc sức “cày” cho được như thế. Mục đích chính oái ăm thay lại không phải để bản thân được hạnh phúc mà là để khoe thiên hạ.

Tại sao lại phải mệt mỏi như vậy? Sao phải cố là người khác trong khi bạn có thể là chính mình?

Nội dung chính Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Trong cuốn sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo, Tiến sĩ Brene Brown sẽ đem đến cho bạn đọc một khái niệm cuộc sống “Toàn Tâm Toàn Ý” vô cùng đơn giản với 10 nguyên tắc để có thể thực hiện được nó. Chẳng hạn như:

  • Sống Đúng Con Người Thật Của Mình, Bỏ Ngoài Tai Những Gì Người Khác Nghĩ
  • Biết Thương Lấy Bản Thân, Dẹp Bỏ Chủ Nghĩa Hoàn Hảo
  • Nuôi Dưỡng Ý Chí Kiên Cường, Vượt Qua Cảm Giác Tê Liệt Và Bất Lực
  • ….

Quan điểm sống Toàn tâm Toàn ý:

Toàn tâm toàn ý là lối sống tích cực khi bạn tham gia vào cuộc sống một cách hào hứng nhất, xứng đáng nhất với lòng dũng cảm, chân thành, giàu sự trắc ẩn và luôn tự nhủ với chính mình: Dù hôm nay tôi có thế nào, tôi không hoàn hảo, tôi chưa làm được việc này, chuyện kia, tôi đang tổn thương,…. Nhưng tôi vẫn xứng đáng được yêu thương mà đón nhận.

Những ai đang sống toàn tâm toàn ý luôn bằng cách nào đó biết nên giải quyết vấn đề của mình như thế nào bằng cách:

  • Một số chọn ngồi thiền, cầu nguyện hoặc đơn giản là lảng sang chuyện khác để giảm sự chú ý vào vấn đề đang gây phiền phức.
  • Tìm cảm hứng từ những lựa chọn mới lạ, khác biệt.
  • Bắt tay thực hiện ý định của mình.

mon qua cua su khong hoan hao

Vài dòng trích dẫn hay:

“Dù mọi thứ có diễn ra ngày hôm nay ta có hoàn thành được hay không, hay còn nhiều thứ vẫn chưa hoàn thành thì ta vẫn xứng đáng. Trước khi lên giường vào mỗi buổi tối, ta sẽ tự nói với mình rằng, Phải ta không hoàn hảo, dễ tổn thương và đôi khi sợ hãi, nhưng điều đó không thay đổi được sự thật rằng mình cũng dũng cảm, xứng đáng được yêu thương và đón nhận.”

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

>>> Click để tải sách

Không bao giờ có thứ gì gọi là hoàn hảo, tất cả chỉ là tương đối, vậy nên hãy ngừng lại việc đuổi theo cuộc đời hoàn hảo để rồi mệt nhoài, thất vọng và luôn trong trạng thái bơ phờ với cuộc sống và chính bản thân mình bạn nhé.

Hãy tháo xuống lớp áo khoác dày cộp, nặng nề, hãy đối mặt, nhìn nhận thực sự mình là ai, mình muốn sống như thế nào, mình có những điểm mạnh và điểm yếu gì, chỉ khi nào dám chấp nhận sự không hoàn hảo, bạn mới có tâm hồn thanh thản.

Bạn có thể tiếp cận ngay nội dung đầy giá trị trong cuốn sách bằng cách đọc sách online hoặc download Món quà của sự không hoàn hảo PDF, EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo (tên tiếng Anh: The Gifts of Imperfection)

Tác giả: Brene Brown

Dịch giả: Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

Tiến sĩ Brene Brown là một giảng viên đại học, tác giả, diễn giả và khách mời của nhiều chương trình radio nổi tiếng trên toàn nước Mỹ. Bà tham gia khoa nghiên cứu chuyên ngành khoa học xã hội tại Đại học Houston. Tại đây bà có hơn 10 năm nghiên cứu về khái niệm “Toàn tâm toàn ý” và đạt được nhiều thành tựu. Bà cũng được vinh danh “50 phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất năm 2009” bởi Tạp chí Houston Women.

tac gia brene brown

Những cuốn sách bán chạy nhất của bà như Dấn thân vào hoang dã, Vươn lên từ thất bại, Món quà của sự không hoàn hảo, Sự liều lĩnh vĩ đại,… đã trở thành kim chỉ nam dẫn đường cho hàng triệu độc giả vượt qua nỗi cô đơn, nỗi đau tinh thần và tìm được chính mình, sống đời hạnh phúc và ý nghĩa.

Lời kết cho Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Toàn tâm toàn ý là cách sống của những con người luôn tin tưởng rằng bản thân mình có giá trị. Và Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo sẽ chỉ cho bạn con đường sống toàn tâm toàn ý như bạn mong ước.