Review Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao

Áp lực doanh số là một vấn đề khủng khiếp nhất của bất kỳ người bán hàng nào, và đa số họ đều cảm thấy thật khó để giỏi trong nghề sales. Nhưng chính những cuốn sách của Zig Ziglar sẽ giúp bạn nhận ra bán hàng là “nghề đáng tự hào” và nó không quá khó như bạn nghĩ. Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao là một trong những cuốn sách như thế.

nghe thuat chot sale dinh cao

Đặt mua Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Tóm tắt nội dung chính Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao

Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ được tiếp cận với khóa học đặc biệt về “chốt sale” một công cụ cần thiết phải rèn luyện để có thể ký hợp đồng, chốt đơn và đạt doanh số. Zig Ziglar đã cập nhật những phương thức độc đáo để giải quyết các thách thức bán hàng trong thế kỷ 21 mà bất cứ nhân viên bán hàng nào cũng có thể áp dụng.

Không ai có thể tạo ra sự nghiệp bán hàng tốt hơn Zig Ziglar, có thể đó là bởi vì ông ấy thực sự tin tưởng vào sản phẩm của mình. Khi ông ấy nói với bạn rằng đó là sự nghiệp tốt nhất mà con người biết đến, ông ấy thực sự tin vào điều đó. Khi bạn đã trải nghiệm những bài nói chuyện đầy cảm hứng của Zig Ziglar, bạn cũng vậy!

Bán hàng là một nghệ thuật. Nếu bạn cân bằng được tính thuyết phục và uy tín của một người bán hàng tuyệt vời, bạn sẽ có thể bán được cả những sản phẩm không phù hợp hoàn toàn với người mua, nhưng được chào bán tốt đến mức họ không thể cưỡng lại được.

Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao chia sẻ bí quyết để tìm thấy một nhân viên bán hàng giỏi nằm ngay chính trong bản thân bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi thời cơ và phát huy hết khả năng của mình. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng bằng chính thu nhập và doanh số mà bạn bán ra.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao (tên tiếng Anh: Ziglar on Selling: The Ultimate Handbook for the Complete Sales Professional)

Tác giả: Zig Ziglar

Dịch giả: Lương Như Ý

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả

zig ziglar

Zig Ziglar là ông vua bán hàng tại Mỹ, là tác giả và nhà đào tạo bán hàng tuyệt vời nhất mọi thời đại. Có 10 trong 28 cuốn sách của ông đã vào top bán chạy nhất quốc tế và được hàng triệu độc giả yêu thích. See You At The Top (Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công), Nghệ thuật bán hàng bậc cao… là sách bán chạy nhất của ông.

Tải sách PDF

Tải pdf Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao của Zig Ziglar bản đẹp miễn phí tại đây độc giả nhé >>> link download miễn phí

Lời kết

Zig Ziglar – Nghệ Thuật Chốt Sale Đỉnh Cao thậm chí sẽ giúp bạn bán được cả những sản phẩm không hoàn toàn phù hợp với khách hàng nhưng họ vẫn mua vì không thể cưỡng lại được sức hút của bạn.