Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản PDF

Cuốn sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản PDF của tác giả Greg McKeown trả lời cho bạn những suy tư có thể bấy lâu nay bạn chưa hề muốn đối diện:

>>> link tải file miễn phí

nghe thuat theo duoi su toi gian pdf

Đã bao lần bạn trả lời “Có” với những đề nghị mà bạn không hề suy nghĩ về nó? Đã bao lần bạn bực bội vì đã đồng ý nhận làm việc gì đó rồi tự hỏi: “Tại sao mình lại nhận việc này nhỉ?” Bạn có thường xuyên trả lời “Có” chỉ để làm hài lòng người khác? Hay để tránh rắc rối?

Giờ hãy trả lời các câu hỏi sau: Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải? Bạn đã bao giờ thấy mình tuy làm việc hết sức nhưng không được trọng dụng? Bạn đã bao giờ thấy mình chỉ tập trung vào những việc nhỏ nhặt? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình luôn luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu quả? Giống như việc bạn luôn di chuyển nhưng chẳng đi được đến đâu cả?

Nếu câu trả lời là “Có” cho tất cả các câu hỏi này thì giải pháp chính xác dành cho bạn là hãy trở thành “Con người tối giản”.

Tóm tắt Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản PDF

Quá nhiều sự lựa chọn, quá nhiều áp lực xã hội, Suy nghĩ rằng “Mình có thể có tất cả”…Tác giả đã tóm gọn lại hành vi của người cầu toàn là “theo đuổi nhiều hơn một cách thiếu nguyên tắc”. Trái lại, người theo chủ nghĩa tối giản giải quyết các vấn đề trên bằng cách chọn lọc các cơ hội một cách khắt khe hơn, dành nhiều thời gian đánh giá và biết điều gì cần được ưu tiên trước khi đưa ra các quyết định. Người theo chủ nghĩa tối giản “theo đuổi ít hơn một cách có nguyên tắc”. Người theo chủ nghĩa cầu toàn phân bố năng lượng có hạn của mình theo nhiều hướng, nhưng mỗi hướng chỉ nhích được 1mm. Người theo chủ nghĩa tối giản, vẫn với năng lượng ấy chứ không hề ít đi, tập trung vào điều họ ưu tiên và tiến bộ hơn rất nhiều.

Phương châm của những người theo chủ nghĩa tối giản là theo đuổi một cách không mệt mỏi cái “ít hơn nhưng tốt hơn”. Điều này không có nghĩa áp dụng nguyên tắc đó một cách cứng nhắc, mà là theo đuổi nó một cách có kỷ luật. Họ hướng tới việc kiểm soát những lựa chọn của mình, tiếp cận mang tính hệ thống, có kỷ luật và ra quyết định.

Với 20 chương sách sắp xếp theo 4 phần chính tuần tự theo các bước: điều cốt lõi, khám phá, loại bỏ và thực hiện. Tác giả đưa ra một hệ thống đi từ tư duy tới hành động rất mạch lạc khiến Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản PDF trở nên thu hút và nhanh chóng lọt top best-seller của The New York Times ngay sau khi xuất bản.

Độc giả có thể tải, download ebook sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!