Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, tải miễn phí

Nghệ thuật tư duy rành mạch pdf (The Art of Thinking Clearly) mô tả cụ thể 99 sai lầm thường gặp trong cách tư duy khiến chúng ta khó đạt thành tựu trong cuộc sống. Bằng cách ứng dụng các nghiên cứu tâm lý để mổ xẻ vấn đề đồng thời đưa ra nhiều dẫn chứng sinh động, cuốn sách giúp chúng ta nhận diện và né tránh thành công những sai lầm cơ bản nhất.

Tải Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF

Download sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, Ebook, PRC, Mobi,… miễn phí TẠI ĐÂY để có những trải nghiệm đọc sách tuyệt vời nhất trên di động, laptop, máy tính bảng.

nghe thuat tu duy ranh mach pdf

Đặt mua Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 35%)

Mọi người đều mắc những sai lầm cơ bản mà thứ quyết định sự sai lầm đó là do các lỗi tư duy cơ bản nhất mà chúng ta không hề nhận ra sức tàn phá của chúng. Cứ như thế hết sai lầm này nối tiếp sai lầm khác, có những quyết định sai lầm ngay từ ban đầu đem đến nhiều điều tiếc nuối trong cuộc sống.

Có bao giờ bạn chán một công việc nhưng cứ cố gắng làm mãi dù biết nó không hề mang lại lợi ích gì. Tại sao bạn bán cổ phiếu quá trễ hoặc quá sớm? Bạn thường cho rằng một dự án thành công là nhờ tài năng của bạn, còn nếu nó thất bại là do rất nhiều yếu tố khách quan bên ngoài tác động vào?…

Có tất cả 99 sai lầm như thế được tác giả Rolf Dobelli đào sâu, mổ xẻ qua 99 chương sách ngắn ngọn, súc tích. Mỗi chương là một vấn đề cụ thể, cách lý giải từ ứng dụng nghiên cứu tâm lý chuyên sâu cho đến ví dụ minh họa dễ hiểu.

Có thể nói, Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch được diễn đạt rõ ràng, rành mạch, đơn giản, dễ hiểu và toàn diện nhất về lối tư duy từ những vấn đề thường gặp nhất trong cuộc sống. Vì vậy, đây là cuốn sách dễ đọc, dễ ngẫm và áp dụng.

Sách này dành cho ai?

  • Hứng thú với ngành tâm lý học
  • Bạn muốn cải thiện khả năng ra quyết định của mình
  • Bạn muốn học cách tránh rơi vào bẫy tư duy một lần nữa.

Vậy thì Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch là cuốn sách gối đầu giường bạn nên có. Bạn sẽ ngạc nhiên vì cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ mãi mãi, giúp bạn luôn có quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày, ở bất cứ nơi đâu và bất cứ tình huống nào.

Bên cạnh mua sách giấy tại các nhà sách trên toàn quốc, quý khách có thể đọc Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF thuận tiện hơn gấp nhiều lần, tranh thủ đọc lú rãnh rỗi chỉ bằng một bản Ebook, PDF đẹp, chất lượng cao.

Link Download Ebook Nghệ thuật tư duy rành mạch miễn phí tại đây!!!