Vài nét về Ngô Sa Thạch tác giả sách Luật Tâm Thức

Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ là một trong những cuốn sách luật hấp dẫn do một tác giả Việt Nam chắp bút. Anh là Ngô Sa Thạch, tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có những nghiên cứu, chiêm nghiệm tâm linh và mang đến cho độc giả những kiến thức, những hình dung về ma trận của vũ trụ. Cùng tìm hiểu về tác giả này qua bài viết sau đây.

Ngô Sa Thạch là ai?

Ngô Sa Thạch là một người thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức con người. Đó là nhóm chủ đề gây tiếng vang và nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận vài năm gần đây. Thậm chí những người nổi tiếng, giới doanh nhân như Đặng Lê Nguyên Vũ hay diễn viên Johny Trí Nguyễn cũng có rất nhiều chia sẻ về chủ đề tâm linh.

Và Ngô Sa Thạch cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình để mang đến cho độc giả nhiều lý giải trong cuộc sống. Trang Facebook của anh hiện có hơn 22.000 người theo dõi.

ngo sa thach

Dưới đây là một số chủ đề nổi bật mà Ngô Sa thạch từng chia sẻ trên các kênh truyền thông mạng xã hội của cá nhân:

  • Thôi miên hồi quy
  • Làm thế nào để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc về mình?
  • Làm thế nào để tìm được khả năng vượt trội của mình?
  • Làm thế nào để biết được nhiệm vụ của bản thân trong kiếp này? Có dấu chỉ nào để biết được nhiệm vụ không? Hay chỉ qua tâm linh mới biết được?
  • Khi rung động của trái đất lên cao thì số người không theo kịp tần số rung động đó bị đào thải hay những người đủ tiêu chuẩn tần số rung động được đưa đến trái đất mới có tần số rung động cao tương ứng? Làm thế nào để tăng tần số rung động cho bản thân?
  • Luật của một – Tự do ý chí – Bản kế hoạch cuộc đời – Lựa chọn kiếp sống mới

Sách của tác giả

Ngô Sa Thạch là tác giả cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ. Đây là cuốn sách đầu tay và cũng là cuốn sách rất được độc giả đón nhận. Nội dung chính cuốn sách tổng hợp những bài viết đã được chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Bên cạnh đó còn đả động đến nhiều vấn đề thế giới tâm linh chưa từng được anh nhắc đến trước đây. Sau cùng qua 9 chương sách bạn sẽ nhận ra cách làm thế nào để ứng phó, để vượt lên thời kỳ khó khăn hiện nay. Một giai đoạn đặc biệt của Trái Đất hiện nay – giai đoạn trả kiếp và tiến hóa.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về tác giả Ngô Sa Thạch tại website ngosathach.com hoặc Facebook: facebook.com/ngosathach.

Viết một bình luận