Người Giàu Có Nhất Thành Babylon PDF

Năm 1926, George S. Clason xuất bản tập sách đầu tiên mở đầu cho một loạt các tập truyện ngắn nổi tiếng viết về cách thức tiết kiệm tiền, và phát triển tài chính của những nhà kinh doanh. Ban đầu đây chỉ là một tập sách nhỏ và do các ngân hàng và công ty bảo hiểm phân phối. Sau khi được tổng hợp, biên tập thành một cuốn sách trọn vẹn, “Người giàu có nhất thành Babylon PDF” bất ngờ trở nên phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới đã trở thành một tác phẩm kinh điển đầy hứng khởi cho giới kinh doanh ngày nay.

>> Click để tải sách

nguoi giau co nhat thanh babylon pdf

Vương quốc và những con người vĩ đại thành Babylon

Vương quốc Babylon tọa lạc bên cạnh dòng sông Euphrate, trong một thung lũng bằng phẳng, nhưng khô cằn và nắng hạn. Nó không hề có những rừng cây, quặng mỏ và đá để xây dựng các công trình quân sự hay dân sự, cũng không nằm trên con đường giao thương thuận lợi. Babylon là một điển hình nổi bật của khả năng con người có thể đạt tới những mục tiêu vĩ đại, bằng cách sử dụng tất cả các phương tiện mà mình có được. Sự phát triển của cả thành phố rộng lớn này đều chỉ do bàn tay con người vun đắp. Tất cả sự giàu có của nó là nhờ ở con người.

Cách đây khoảng 8.000 năm, trong khi những nhóm người cổ đại khác trên thế giới chỉ biết sống trong các hang động, hái lượm và săn bắn thô sơ thì người Babylon cổ đại đã bắt đầu biết xây dựng lâu đài, thành quách; dùng những chiếc rìu, thanh giáo bằng sắt thép cùng những mũi tên có đầu bịt bằng đồng.

Cư dân Babylon là những nhà tài chính, những thương gia giàu kinh nghiệm. Tài liệu khai quật được cho biết họ là những người đầu tiên biết sử dụng vàng bạc làm phương tiện trao đổi, biết dùng những tấm thẻ ghi nợ, hoặc ghi nhận tài sản sở hữu của mình.

Có thể nói, những thành quách hùng vĩ cùng những đền đài, cung điện nguy nga của Babylon giờ đã trở thành cát bụi, nhưng những tri thức, những kinh nghiệm khôn ngoan, những thành tựu nổi bật của vương quốc cổ đại này vẫn còn lưu truyền cho đến tận bây giờ.

Link tải Người Giàu Có Nhất Thành Babylon PDF

Các bí quyết tài chính quan trọng nhất được George S. Clason tiết lộ bao gồm: 7 cách để chữa trị một túi tiền xẹp lép, 5 quy luật của vàng, công thức tích lũy theo tỷ lệ 1/10. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về cách kiểm soát những khoản chi tiêu, làm cho vàng sinh lợi, gìn giữ tài sản, đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài…

Kể từ khi tái bản năm 2002 đến nay, Người Giàu Có Nhất Thành Babylon PDF đã bán được thêm 2 triệu bản, và trở thành một trong số rất ít tác phẩm vẫn chứng tỏ được sức cuốn hút mạnh mẽ sau gần một thế kỷ ra đời.

Bạn đọc có thể tải, download sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!