Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF – Benjamin Graham

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“của Graham bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và phát triển các chiến lược dài hạn. Điều khiến cuốn sách Nhà đầu tư thông minh PDF trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Với tính giá trị các bài học cơ bản không thay đổi theo thời gian và tính chu kỳ của thị trường, Eccthai giới thiệu tới về cuốn sách qua bài viết sau, hy vọng sẽ đem lại hữu ích cho bạn đọc.

Tóm tắt nội dung Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

>>> Click để tải sách tại đây

nha dau tu thong minh pdf

Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF đầu tiên được xuất bản năm 1949, được Warren Buffet miêu tả là: “Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho đến nay”. Ở bản tái bản lần này, nhận xét của Warren Buffet cũng không thay đổi. Điều mới mẻ trong Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF hiện có thêm sự bình luận về các chương sách gốc của Benjamin Graham viết bởi ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig.

Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay. Ông vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Nội dung sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

Nội dung chính được trình bày qua 20 chương về các kỹ thuật và kiến thức cơ bản dựa trên kinh nghiệm và dẫn chứng thị trường chứng khoán cụ thể ở thời điểm của Benjamin Graham. Cốt lõi được chỉ ra qua ba bài học:

  • Làm thế nào để bạn giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng nhận lỗ không thể hoàn lại;
  • Làm thế nào để bạn tối đa hóa các cơ hội thu lợi kéo dài;
  • Làm thế nào để bạn kiểm soát được hành vi thất sách vốn khiến nhiều nhà đầu tư không đạt được triển vọng tối đa của mình.

Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF cung cấp những tư liệu vô giá về hoạt động của thị trường trong quá khứ và là một căn cứ vững chắc và hữu ích khi bất kỳ ai quyết định đầu tư, bởi đơn giản kinh tế là một chu kì, một sự lặp lại, thịnh và suy nối tiếp nhau.

Lời kết

Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF của Benjamin Graham hiện tại còn được cung cấp dưới bản sách nói, audio mp3, một phương thức rất phù hợp với bạn đọc bận rộn trong cuộc sống hiện đại. Đầu tư tài chính là con đường nhanh gọn và chủ động nhất trong bối cảnh ngày nay, bạn không cần phải làm việc trong các công ty chuyên ngành, chỉ cần bạn có niềm yêu thích, đây sẽ là cách kiếm thêm thu nhập khá phù hợp.

Bạn đọc có thể tải, download Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF, ebook, epub, mobi MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Chúc bạn đầu tư thành công và vui vẻ.