Review Sách Nhà lãnh đạo 360 độ – John C. Maxwell

Trong top sách lãnh đạo hay nhất không thể bỏ qua Nhà lãnh đạo 360 độ – John C. Maxwell, một cuốn cẩm nang tuyệt vời giúp bất cứ ai trong chúng ta cũng đều trở thành những nhà lãnh đạo xuất chúng bất chấp ta đang ở đâu, làm nghề gì, ta có chức vị hay chức danh gì.

nha lanh dao 360 do

Đặt mua Nhà lãnh đạo 360 độ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Tóm tắt nội dung chính Nhà lãnh đạo 360 độ

Nhà lãnh đạo 360 độ có thể xem là một khóa học đặc biệt về nghệ thuật lãnh đạo mà John Maxwell – Nhà huấn luyện lãnh đạo lừng danh nước Mỹ dành tặng cho bất cứ ai đã – đang – sẽ nắm giữ cương vị lãnh đạo.

Trong cuốn sách này, ông không chỉ dẫn dắt chúng ta đến với những kiến thức quan trọng nhất về vị trí, vai trò của người lãnh đạo mà hơn thế nữa còn chỉ ra rất nhiều ngộ nhận mà bấy lâu nay chúng ta vẫn lầm tưởng. Chẳng hạn như “Vai trò lãnh đạo là do bạn lựa chọn, chứ không phải vị trí bạn đang ngồi”.

ky nang lanh dao

Và đặc biệt, cuốn sách chứng minh rằng trung tâm quyền lực trong hầu hết các tổ chức thuộc về những nhà lãnh đạo cấp trung, đây cũng là vị trí tuyệt vời nhất để rèn luyện kỹ năng lãnh đạo. Nhà lãnh đạo cấp trung sẽ nằm ở trung tâm của quả cầu quan hệ, mà ứng với mỗi mặt phẳng họ nên có những cách ứng xử riêng phù hợp để trở thành một lãnh đạo xuất chúng, đó là tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở chân tình với đồng cấp.

Bạn thích đọc sách online hoặc đọc trên điện thoại / laptop, cùng downloan Nhà lãnh đạo 360 độ PDF TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm: Sách chủ đề lãnh đạo hay nhất nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nhà lãnh đạo 360 độ (tên tiếng Anh: The 3600 Leader)

Tác giả: John C. Maxwell

Dịch giả: Hà Phương, Đặng Oanh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2005

Về tác giả

John C. Maxwell
a

John C. Maxwell là một mục sư nổi tiếng với rất nhiều cuốn sách thuộc chủ đề lãnh đạo đã được bán chạy nhất quốc tế như Học Từ vấp ngã để Từng bước thành công, Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối, Phát triển kỹ năng lãnh đạo, 15 nguyên tắc vàng để phát triển bản thân,…

Ông cũng thành lập EQUIP là một tổ chức phát triển lãnh đạo quốc tế hoạt động để trợ giúp các nhà lãnh đạo, có sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ hơn 80 quốc gia.

Lời kết

Đọc xong cuốn sách bạn sẽ nhận ra rằng để trở thành người lãnh đạo hay có tầm ảnh hưởng đến người xung quanh không nhất định bạn phải có chức vị, chức danh. Kể cả là một nhân viên bình thường nhất bạn vẫn có thể trở thành nhà lãnh đạo nếu nắm vững 6 nguyên tắc vàng để làm tròn vai trò lãnh đạo trong cuốn sách này.