Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF

Sự kiện thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1962, thất bại của một công ty môi giới danh tiếng, hay nỗ lực táo bạo của các ngân hàng Mỹ nhằm cứu vãn đồng bảng Anh…Tất cả những câu chuyện tương tự ở thị trường tài chính phố Wall được tác giả John Brooks kể lại chi tiết và sắc sảo trong cuốn sách nổi tiếng Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF.

Tại sao cuốn sách này là một trong những cuốn sách kinh doanh mà Bill Gates yêu thích nhất?

Bạn yêu thích kinh doanh, hay chỉ đơn giản là thích đọc sách thì đây cũng là một cuốn sách phù hợp vì bạn sẽ thấy tài kể chuyện của John Brooks về tài chính kinh tế mà khiến bạn như đang xem một series phim truyền hình Mỹ về những bí mật đằng sau phố Wall nổi tiếng.

>>> Tải ngay Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Tại sao Bill Gates thích Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF?

Cuốn sách kinh doanh này không giống như hầu hết những gì bạn đã thấy trước đây — nó chính là một bộ sưu tập các bài tiểu luận của tờ New Yorker nhằm xem xét các dự án khác nhau trong lịch sử kinh doanh.

nhung cuoc phieu luu trong kinh doanh pdf

Bill Gates thừa nhận rằng có vẻ như những bài luận kinh doanh thời những năm 50,60 không còn phù hợp ngày nay. Nhưng điều quan trọng là các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh vẫn không thay đổi và “những hiểu biết sâu sắc của Brooks về kinh doanh ngày nay cũng phù hợp với thời điểm đó”.

Thêm vào đó, Bill Gates thích cách Brooks đào sâu phân tích những gì đang xảy ra trong từng tình huống — như ông ấy nói: ”Brooks không đúc kết công việc của mình thành những bài học hướng dẫn hay những lời giải thích đơn giản để thành công”.

Hơn nữa, John Brooks có khả năng viết về những gì mà hầu hết mọi người đều coi là một chủ đề khô khan, như thị trường chứng khoán, và làm cho nó trở nên thú vị. Bill Gates không thể chờ đợi để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong “Góc tuyệt vời cuối cùng”, một bài luận về người đàn ông đã thành lập chuỗi cửa hàng tạp hóa Piggly Wiggly và cố gắng thu hút các nhà đầu tư của mình.

Và cuối cùng, các bài luận của John Brooks về kinh doanh rất thú vị bởi vì chúng không phải là so sánh tỷ suất lợi nhuận hoặc ROI hoặc vốn chủ sở hữu mà là về con người và cách lãnh đạo phù hợp có thể dẫn dắt một công ty đến thành công. Bill Gates nhận định “Công việc của John Brooks thực sự là về thiên nhiên, đó là lý do tại sao nó đã đứng trước thử thách của thời gian.”

Đúng như cái tên “Những Cuộc Phiêu Lưu” chính là điểm nhấn thành công trong cách kể chuyện kinh doanh của tác giả John Brooks.

Bạn đã muốn bắt đầu chuyến phiêu lưu ấy?

Hãy đọc Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh online, tải Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF, ebook TẠI ĐÂY !