Những Kẻ Xuất Chúng Ebook & PDF Download

Những kẻ xuất chúng Ebook là hành trình tìm hiểu những nhân vật đạt được thành công phi thường – trong toán, thể thao, luật hay bất cứ ngành nghề nào. Ta thường nghĩ những siêu nhân này sở hữu một sức mạnh bí ẩn giúp họ có thể vươn lên thành chuyên gia số một trong lĩnh vực của họ, nhưng chính các nhân tố khác, như gia đình, văn hóa, hoặc thậm chí cả ngày sinh, lại có tác động đáng kể lên sự thành công đó.

Tóm tắt nội dung cuốn sách

>>> Click để tải sách tại đây

nhung ke xuat chung pdf

Không một ai có thể chỉ dựa trên chính họ mà thành công được. Đỉnh cao vinh quang là kết quả của một chuỗi những cơ hội gần như trời cho, may rủi, và ngẫu nhiên kết hợp lại để tạo ra hoàn cảnh chín muồi giúp họ đạt được thành tích như hiện tại.

Những kẻ xuất chúng Ebook chia làm hai phần “Cơ hội” và “Di sản”. Phần một tập trung vào cuộc sống của những cá nhân đáng chú ý như Bill Gates và Bill Joy. Trong phần này, Gladwell khám phá cách nguồn gốc văn hóa của một người – và một số hoàn cảnh ngẫu nhiên mà nó trình bày có thể quyết định thành công hay thất bại trong cuộc sống. Cuộc thảo luận trong phần này đề cập đến nguồn gốc văn hóa, xã hội và tâm lý của mối thù gia đình, tai nạn máy bay và năng khiếu toán học của người châu Á trồng lúa nước tốt hơn người châu Âu.

Phần hai Malcolm Gladwell chứng minh văn hóa và cơ hội ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta. Ông kể câu chuyện về bản thân, người mẹ và người bà của mình. Điểm chính Gladwell muốn nhấn mạnh là di sản văn hóa và hoàn cảnh nuôi dạy, ngày sinh tháng đẻ của chúng ta có thể ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng thành công của chúng ta.

Thông điệp từ Những kẻ xuất chúng Ebook

Từ những tổng hợp, nghiên cứu phân tích về khoa học xã hội, Malcolm lập luận rằng chúng ta nên thừa nhận góc nhìn mới lạ nhưng thực tế này để giải quyết khoảng cách thành tích giữa các học sinh từ các cộng đồng khác nhau, những người ít có khả năng thành công hơn những người khác. Khi chúng ta nhìn vào những ngoại lệ hoặc những câu chuyện thành công, khi chúng ta đào sâu vào những câu chuyện đó, chúng ta thường tìm thấy vô số cơ hội dành cho họ kể từ khi họ được sinh ra.

Thông điệp này cũng gợi mở cho bạn đọc khi nhìn nhận lại toàn bộ bức tranh cuộc sống của mình, từ đó biết chấp nhận những ngoại cảnh, có cái nhìn sâu rộng, thấy được các nguyên nhân, các cơ hội từ đó hoàn toàn tự chủ với cảm xúc và cuộc sống của mình.

Tải, download Những Kẻ Xuất Chúng Ebook, PDF, epub MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!