Review sách Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo

Tạo dựng một mối quan hệ thành công không phải là điều dễ dàng. Chỉ khi bạn thực sự “thấu hiểu lòng người” thì mới có thể biến những người xa lạ trở nên quen thuộc rồi thân thiết. Trong làm ăn kinh doanh, kỹ năng ăn nói khéo léo, lôi kéo đồng minh là không thể thiếu. Vậy nên đừng bỏ lỡ cuốn sách Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo bạn nhé!

noi cho hay ket giao cho kheo

Đặt mua Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung Sách Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo

Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo mang đến cho độc giả 96 mẹo giao tiếp để tạo dựng quan hệ thành công. Những mẹo nhỏ hữu ích này sẽ giúp bạn tạo được sự thân thiện với người lần đầu gặp gỡ. Một sức hút và ấn tượng tích cực ngay từ đầu là cơ sở thuyết phục cho những liên kết về sau.

Cuốn sách nhỏ sẽ giúp bạn:

  • Dễ dàng gặp gỡ, trò chuyện và làm chủ tình huống trong lần đầu gặp gỡ.
  • Bạn trở nên đáng tin hơn trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong kinh doanh.
  • Bạn có thể kết giao nhanh chóng dù gặp bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào
  • Bản thân bạn sẽ được đối phương yêu mến, kính trọng, muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

sach noi cho hay ket giao cho kheo

Đặc biệt, bậc thầy giao tiếp Leil Lowndes sẽ giúp độc giả nhận thức rõ sức mạnh của phán đoán cảm xúc (EP – Emotional Prediction). Đồng thời cũng gợi mở những thủ thuật đơn giản để khai thác tối đa sức mạnh đó. Và nếu đi đúng hướng bạn sẽ tạo dựng quan hệ thành công.

Sách cùng tác giả: Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo – tên tiếng Anh: How to Instantly Connect with Anyone: 96 All-New Little Tricks for Big Success in Relationships

Tác giả: Leil Lowndes

Dịch giả: Nguyễn Hồng Tâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Về tác giả

Leil Lowndes là một chuyên gia giao tiếp hàng đầu tại Mỹ. Bà diễn thuyết, hướng dẫn, giúp đỡ mọi người thành công hơn trong kỹ năng trò chuyện mỗi ngày. Bà cũng là tác giả nổi tiếng với 10 cuốn sách dạy giao tiếp thực tế.

Lời kết cho Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo

Giao tiếp xã hội và giao tiếp trong kinh doanh đòi hỏi mỗi cá nhân phải trở nên khéo léo, khôn ngoan và tinh tế hơn rất nhiều. Càng tinh tế, sâu sắc, đọc vị được đối phương bao nhiêu bạn càng nhận về lợi ích lớn lao bấy nhiêu. Sẽ không ai muốn kết giao, hợp tác cùng một người mà lần đầu gặp đã không có ấn tượng. Ngược lại, nếu tạo đủ sự hứng thú, quan tâm từ đối phương trong lần đầu tiếp xúc. Cơ hội đạt được mối quan hệ thành công là rất nhiều. Tất cả chỉ chờ cách bạn hành động và nói năng thế nào.