Review sách Ổn Định Hay Tự Do – Trương Học Vỹ

“Nhân lúc còn trẻ chúng ta hãy cố gắng chạy thật nhanh, làm nhiều hơn những gì bạn muốn làm, phấn đấu không ngừng tiến lên, tin tưởng rằng bản thân trong tương lai nhất định sẽ có một cuộc sống tuyệt vời”_Trích dẫn sách Ổn Định Hay Tự Do. Ổn định hay Tự do – Bạn hãy kiên định lựa chọn. Bởi vì “chỉ cần một người biết rõ mình đi đâu, cả thế giới sẽ chỉ đường cho anh ấy”. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách đã làm lung lay hàng trăm ngàn bạn trẻ Trung Quốc.

on dinh hay tu do

Nội dung Sách Ổn Định Hay Tự Do

Tuổi trẻ đó – có người chọn ổn định, có kẻ chọn tự do!

Trong cuộc sống này, dám mơ ước đã là một bước khởi đầu tốt hơn bao người. Bởi vì có những người đến mơ cũng không dám. Thế nhưng một bước trọng đại nữa, bạn có đủ dũng khí – kiên nhẫn – nỗ lực để thực hiện ước mơ?

Hãy nhớ rằng: Yên ổn bạn thích không cho bạn được một cuộc đời như bạn mong muốn! Vậy nên nhân lúc còn nhiệt huyết, nhân lúc còn có thể quay đầu, nhân lúc còn đương ở những năm tháng rực rỡ nhất của đời người. ĐỪNG ỔN ĐỊNH, bạn nhé!

Còn bạn, bạn chọn Ổn Định Hay Tự Do?

Qua 8 chương trong cuốn tiểu thuyết Ổn Định Hay Tự Do, nữ văn sĩ Trương Học Vỹ đã dùng giọng văn sắc sảo, thẳng thắn. Cô đánh thức hàng vạn bạn trẻ Trung Quốc tỉnh táo lại và sống vì chính mình – Ít nhất là 1 lần trong đời. Những quan điểm, triết lý sống được đúc kết từ chính những mẩu chuyện có thật sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho độc giả tiến lên.

song on dinh

Cuốn sách hấp dẫn này còn đả động đến những kỹ năng và tố chất mà một người thành công thường có. Bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể lấy làm kim chỉ nam cho hành trình chinh phục hoài bão của đời mình.

Một điều khá đặc biệt, trong cuốn sách có phần thẳng thắn này, bạn lại tìm được nhiều câu châm ngôn sống giá trị. Chúng sẽ giúp bạn tìm được chút động lực để bắt tay thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân. Những dẫn chứng hành trình của những người thành công – Họ cũng bước ra từ những khó khăn, âm u nhưng bằng cách nào đó, họ nỗ lực không ngừng cho đến khi thỏa mãn giấc mơ.

Cuốn sách này dành cho ai?

Ổn Định Hay Tự Do được viết ra nhằm đồng hành cùng những bạn trẻ, nó cực kỳ phù hợp với:

 • Những bạn thuộc thế hệ GEN Z và cuối GEN Y
 • Những bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành học, trường học
 • Những bạn vừa mới ra trường, chưa xác định hướng đi cho tương lai
 • Những bạn trẻ còn đang hoang mang, mơ hồ về tương lai

Đặt mua Ổn Định Hay Tự Do Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)

song tu do

Xem thêm: Top sách truyền cảm hứng nỗ lực trong cuộc sống

Mục lục sách Ổn Định Hay Tự Do

 • Chương 1: Một cuộc sống ổn định sao sánh bằng hoài bão đời người
 • Chương 2: Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp
 • Chương 3: Mơ mộng viển vông đơn giản là không có khả năng thực hiện
 • Chương 4: Chẳng ai có thể cho bạn cuộc đời như mong muốn nếu chính bản thân bạn không nỗ lực
 • Chương 5: Đời người chỉ sống một lần hãy làm những gì mình thích
 • Chương 6: Kiên trì chắc chắn sẽ cô đơn nhưng xin bạn hãy nỗ lực
 • Chương 7: Thái độ mềm lòng tạo nên sức mạnh
 • Chương 8: Chỉ cần bạn có lòng tin rồi ngày mai sẽ đến

review on dinh hay tu do

Trích dẫn hay trong Ổn Định Hay Tự Do

– “Điều quan trọng của cuộc đời không phải là đứng ở đâu mà là hướng về đâu. Thành công không nằm ở điểm xuất phát mà là nằm ở bước ngoặt. Chúc bạn có thể trở thành một tia sáng nơi bạn dừng chân, sáng soi cả một góc vũ trụ”.

– “Nếu bạn mất đi của cải bạn chỉ mất một phần nhỏ; nếu bạn mất danh dự, bạn sẽ mất đi rất nhiều thứ; nếu bạn mất đi dũng khí, bạn sẽ mất tất cả. Cuộc sống có rất nhiều điều đòi hỏi phải có dũng khí để trải nghiệm, để đoạt lấy. Và thành công chỉ thuộc về những người dũng cảm”.

– “Đừng bao giờ quên bạn là ai, cũng đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, vì không ai hiểu rõ những điều này bằng bạn. Hãy trung thành với sự lựa chọn của trái tim mình, cứ tiến về phía trước mặc kệ gió mưa. Không ai có thể khinh thường bạn, hãy tin rằng chỉ có bạn mới là người nắm giữ được ước mơ và hạnh phúc của bản thân.”

Xem thêm:

Hãy Khiến Tương Lai Biết Ơn Vì Hiện Tại Bạn Đã Cố Gắng Hết Mình

Cứ Viết Đi! Nuôi Dưỡng Sáng Tạo – Chữa Lành Bản Thân

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ổn Định Hay Tự Do

Tác giả: Trương Học Vỹ

Dịch giả: Hoa Lộc

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Về tác giả sách Ổn Định Hay Tự Do

Trương Học Vỹ là một nữ nhà văn người Trung Quốc. Cô có khá nhiều sách bán chạy, cô thích cười và luôn nỗ lực. Để đạt được thành công như hôm nay, cô cũng đã phấn đấu hết sức mình. Từng bị vô số nhà xuất bản từ chối, nhưng cô không nản lòng, vẫn sáng tác hăng say. Cho đến một ngày thực sự tỏa sáng với những cuốn sách giá trị dành cho bạn trẻ Trung Quốc.

Lời kết

Nếu bạn đang cảm thấy chông chênh vô định trên con đường bạn đang đi. Bạn cũng có phần chán nản vì không biết rõ mình là ai, mình muốn gì, mình nên làm gì. Hoặc có lúc bạn sợ hãi tương lai phía trước, liệu con đường mình đi có là lựa chọn đúng đắn. Vậy thì bạn cứ lật mở từng trang sách Ổn Định Hay Tự Do để tìm được câu trả lời cho chính mình!