Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ PDF

Chiến lược được trình bày trong Payback Time – Ngày Đòi Nợ PDF là đầu tư chủ động: Làm thế nào để mua và giữ cổ phiếu một cách hợp lý, đây là chiến thuật đầu tư mua dài hạn. Nó sẽ giúp bạn biết khi nào và làm thế nào để tích lũy cổ phiếu của một doanh nghiệp tuyệt vời khi giá của nó đang giảm. Mua tích trữ cổ phiếu cho đến khi giàu, hãy sẵn sàng tự mình đầu tư chứng khoán bằng việc thấu hiểu giá trị của phương pháp mua tích trữ và hiểu được lý do tại sao phải làm vậy bằng những lý lẽ của Phil Town.

Tóm lược nhanh nội dung Payback Time – Ngày Đòi Nợ PDF

>>> Click để tải sách tại đây

payback time ngay doi no pdf

Đặt mua Payback Time – Ngày Đòi Nợ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)

Payback Time Ngày Đòi Nợ là những bài học đúc kết từ hàng chục năm đọc, thực hành, trải nghiệm nhiều phương pháp và hệ thống đầu tư khác nhau của tác giả Phil Town. Giờ đây ông chia sẻ lại với độc giả hệ thống đầu tư chuẩn mực nhất mà bản thân Phil đã áp dụng thành công, hệ thống này hiện cũng đang được những bậc thầy đầu tư như Warren Buffet, Charlie Munger áp dụng.

Có thể nói đến nội dung quan trọng nhất trong Ngày Đòi Nợ PDF chính là bộ tiêu chí định lượng lựa chọn cổ phiếu 4M của Phil Town đó là:

  • Meaning (Hiểu biết)
  • Moat (Lợi thế cạnh tranh)
  • Management (Quản lý)
  • Margin of safety (Biên an toàn)

Lần lượt qua 10 chương của cuốn sách, Ngày Đòi Nợ PDF chỉ dẫn bạn cách lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu, xác định mức giá mua bán và những nguyên tắc mà bạn có thể dễ dàng áp dụng thực tế ngay và nhuần nhuyễn nó cho tới khi bạn thành công.

Nếu bạn là một người chơi chứng khoán tay ngang thì cuốn sách này rất phù hợp. Hãy tải, download Ebook Payback Time – Ngày Đòi Nợ PDF và lãnh hội những bài học của bậc thầy Phil Town tại đây.

Đôi nét về tác giả Phil Town

Phil Town tốt nghiệp cử nhân triết học, sau đó ông phục vụ cho Quân đội Hoa Kỳ trong 4 năm. Rời quân ngũ, ông bắt đầu hành trình chu du phiêu lưu khám phá bằng bè trên sông.

Phil Town tac gia ngay doi no

Tác giả của Ngày Đòi Nợ PDF chia sẻ, ông đã rất may mắn vì được gặp gỡ “Sói Già Phố Wall”, được truyền dạy bí kíp đầu tư của Benjamin Graham và Warren Buffet. Phil trở thành người sở hữu danh mục đầu tư đứng số 1 trong Hiệp hội những nhà đầu tư cá nhân của Mỹ đạt tỷ suất sinh lợi đến 50%.

Năm 2006, ông xuất bản cuốn sách Quy tắc số 1, nhanh chóng lọt top best seller của The New York Times và Payback Time Ngày Đòi Nợ PDF xuất bản năm 2010 tiếp tục nối bước thành công cho Phil Town.