Phi Lý Trí PDF – link tải miễn phí tại ECCthai.com

Phi lý trí PDF giải thích những hành xử phi lý căn bản mà chúng ta mắc phải mỗi ngày. Tại sao chúng ta quyết định ăn kiêng rồi từ bỏ nó ngay khi nhìn thấy một bữa tráng miệng ngon lành? Tại sao mẹ của bạn lại cảm thấy xúc phạm nếu bạn cố gửi bà tiền cho bữa tối Chủ nhật mà bà đã dày công chuẩn bị? Tại sao thuốc giảm đau lại hiệu quả hơn khi các bệnh nhân biết rằng nó có giá cao? Nguyên nhân và cách phòng chống những sự phi lý này sẽ được khám phá và giải thích qua các nghiên cứu và câu chuyện từ giáo sư tâm lý học Dan Ariely.

>>> click để tải sách khi update PDF miễn phí

phi ly tri pdf

Tóm tắt nhanh nội dung

Bằng sự kết hợp giữa nghiên cứu chuyên sâu với những trải nghiệm thực tế, Ariely đã cho chúng ta một câu trả lời rằng thậm chí chúng ta thường xuyên phi lý trí và phi lý trí một cách có hệ thống. Phi lý trí PDF chỉ ra rằng chúng ta không chỉ phạm các lỗi đơn giản hàng ngày, mà còn lặp lại chúng. Chúng ta không hiểu được tác động của xúc cảm đối với những gì mình muốn và thường đánh giá quá cao những gì mình có. Nhưng những hành vi sai lầm này không hề ngẫu nhiên hay vô nghĩa. Chúng có thể được dự đoán.

Có thể nói rằng, Phi lý trí PDF của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó khiến người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách nằm trong danh sách Best-seller của The New York Times và được đón nhận ở khắp nơi trên thế giới từ ngày xuất bản cho tới hiện tại.

Những bài học từ Phi lý trí PDF:

  1. Để đánh giá một thứ, chúng ta so sánh nó với những thứ khác
  2. Khi được nhận đồ miễn phí, lý trí của chúng bay đi đâu mất
  3. Mức giá đầu tiên chúng ta nghe thấy sẽ ảnh hưởng lên mức giá chúng ta sẵn sàng trả sau này
  4. Chúng qua phóng đại giá trị những thứ mình sở hữu
  5. Những trải nghiệm của chúng ta bị định hình bởi các kì vọng
  6. Cách mọi người phản ứng với yêu cầu của bạn phụ thuộc vào chuyện liệu yêu cầu đó thuộc về phạm trù xã hội hay thị trường
  7. Mọi người rất dễ dối trá, nhưng không đến mức gian xảo
  8. Mọi người bị ám ảnh với việc có nhiều lựa chọn, kể cả nó có hại cho họ về lâu về dài

Bạn có thấy mình trong những bài học đúc kết từ cuốn sách được trích dẫn trên đây? Tải, download ebook Phi Lý Trí PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY và bắt đầu nhìn nhận lại các hành vi của mình mỗi ngày để thay đổi cuộc sống!

Ngoài ra, bản audio sách nói Phi lý trí cũng là một gợi ý cho độc giả để tiếp cận cuốn sách giúp tiết kiệm thời gian đọc sách hơn.