Review sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương – David Devin

Nếu bạn là phụ nữ, bạn đã bao giờ tự hỏi: Tôi muốn làm gì với cuộc đời của mình? Tôi muốn trở thành ai? Tôi có thực sự muốn trở thành người phụ nữ của gia đình và hi sinh sự nghiệp vì chồng tôi? Hay tôi muốn trở thành phụ nữ siêu thành công? Bạn muốn là ai, bạn nên làm như thế nào, bạn chưa biết. Vậy thì Eccthai mời bạn cùng đến với bí mật của Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương do tác giả David Devin chắp bút.

phu nu lanh dao bang yeu thuong

Đặt mua Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 22%)

Tóm tắt sách Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

Nhìn lại tình hình của thế giới và dự đoán của riêng Việt Nam, khoảng 30 năm tới đây kể từ thời điểm này, phụ nữ sẽ chiếm hầu hết hoặc ít nhất 70% vị trí lãnh đạo trong mọi lĩnh vực chính trị – kinh tế – giải trí – giáo dục,… mọi thứ. Việt Nam sẽ giàu mạnh hùng cường hơn gấp nhiều lần vì phụ nữ được hạnh phúc và làm đúng vai trò vĩ đại của họ.

Nếu bạn, một cô gái hay một người phụ nữ đã có chồng đang băn khoăn tự hỏi mình:

  • Làm thế nào để trở thành người phụ nữ siêu thành công?
  • Làm sao để trở thành phiên bản xuất sắc nhất, phiên bản mình yêu thích nhất của chính mình trong cuộc đời quý giá này?
  • Có công thức thành công nào của một người phụ nữ khát khao vươn lên vị trí lãnh đạo có thể bắt chước, làm theo, học theo hay không?

quan diem phu nu lanh dao bang yeu thuong

Vậy thì chào mừng bạn đến với thế giới nhiệm mầu, nơi phụ nữ được tôn vinh, cỗ vũ và được tạo động lực mạnh mẽ nhất. Họ được hành động và nắm giữ chìa khóa dẫn tới thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn.

Thế nào là người phụ nữ thành đạt?

Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương lập tức tạo tiếng vang khi nói đến quan điểm cực kỳ tiến bộ. Phụ nữ hoàn toàn có thể là một CEO xuất chúng, trở nên siêu thành công cả trong sự nghiệp và gia đình vì họ biết lãnh đạo bằng yêu thương.

Và các đức ông chồng thân mến, nếu được, bạn cũng nên đọc cuốn sách này để biết được rằng, nếu vợ của mình muốn có sự nghiệp thành công và nắm giữ vai trò dẫn dắt gia đình đi đến bến bờ của sự thịnh vượng và hạnh phúc. Cô ấy hoàn toàn đúng và bạn nên ủng hộ, phụ giúp vợ mình biến ước mơ thành hiện thực.

Đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu thế nào là người phụ nữ siêu thành đạt:

  • Cô ấy sở hữu một sức khỏe viên mãn, xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi tác.
  • Cô ấy giàu có một sự nghiệp vô cùng đáng giá và thú vị bao gồm việc du lịch thế giới và rất nhiều tiền.
  • Và nhìn chung cô ấy luôn làm những điều mà cô ấy thích, luôn vui vẻ với rất nhiều giờ quan hệ thỏa mãn. Cô ấy yêu tình dục và lãnh đạo đời sống tình dục của mình.

Quan điểm Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

sach phu nu lanh dao bang yeu thuong

Bạn có biết Tina Turner? Nếu chưa biết hãy gõ cụm từ “Tina Turner age 70” lên Youtube và bạn sẽ choáng ngợp với vẻ đẹp, sự sexy, quyến rũ và rực lửa của một bà cụ 70 tuổi mà không khác gì cô gái mới đôi mươi. Bà ấy là một người phụ nữ tuyệt vời! Vượt qua bối cảnh xuất thân nghèo đói trở nên siêu thành công và làm chủ cuộc đời, lãnh đạo tốt cuộc đời của chính mình và tận hưởng hạnh phúc.

Và bạn, với tư cách là một cô gái có đi học, có bằng cấp này nọ hoặc chí ít là có hiểu biết, đừng biến mình thành kẻ ngốc được đàn ông bao nuôi. Bạn biết không? Có câu nói vui như thế này “Con nào nuôi mà không thịt?”. Vậy đó, trước hết hãy đọc cuốn sách này và bắt đầu lên kế hoạch – hành động – và tận hưởng cuộc sống từ bây giờ cho đến năm 70 hoặc thậm chí còn già hơn cả Tina Turner bây giờ nhưng bạn vẫn là cô thiếu nữ tràn đầy sức sống và vô số trải nghiệm đẹp đẽ nhất trên đời.

Xem thêm: Sách hay chủ đề lãnh đạo

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương (tên tiếng Anh: Loving female leadership – A key to super success and happiness)

Tác giả: David Devin

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

tac gia david devin

David Devin là tác giả người Mỹ sống và làm việc tại nhiều quốc gia, định cư tại Việt Nam từ năm 2009. Ông tổ chức nhiều khóa học tư vấn, huấn luyện phụ nữ Việt thành công với vai trò lãnh đạo cả trong gia đình. Ông đạt giải “Sách viết cho phụ nữ hay nhất” của Nhà xuất bản Phụ Nữ.

Lời kết cho Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

Trích đoạn thay cho lời kết: “Nhìn chung, một người phụ nữ siêu thành công hạnh phúc hơn bởi cô ấy có nhiều tiền hơn, vui vẻ hơn và rất nhiều giờ quan hệ thỏa mãn. Nhưng quan trọng nhất là họ dành mỗi ngày trong cuộc sống để làm những việc họ muốn làm.  Và cô ấy có một ông xã mà yêu cô ấy cả đời và cũng luôn luôn chung thủy với cô ấy. Vì vậy cuộc sống của họ ở mức 8-9 hay thậm chí là mức 10 của hạnh phúc. Mời bạn xem biểu đồ 2 để so sánh. Chỉ sự khác biệt này trong hạnh phúc và tình dục khiến người phụ nữ siêu thành đạt có thể giữ được vẻ đẹp của họ lâu hơn ít nhất 20 năm so với người phụ nữ bình thường. Nói theo cách khác một phụ nữ siêu thành đạt ở tuổi 50 thường đẹp hơn và khỏe mạnh hơn một phụ nữ bình thường ở tuổi 40”.