Sách Phút Nhìn Lại Mình PDF – Spencer Johnson

“Trong cuộc sống có những lúc cần hướng về phía trước, suy nghĩ và chuyển động nhanh, có những lúc cần tĩnh lặng, nhìn lại và điều chỉnh. Mọi thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống đều bắt đầu từ nguồn sáng nội tâm.” Giữa bộn bề của thời cuộc, hãy cho bản thân mình một phút để chậm lại, suy nghĩ, tìm ra ý nghĩa, giá trị chân chính của cuộc đời. Eccthai cùng bạn review sách Phút Nhìn Lại Mình PDF qua bài viết sau.

phut nhin lai minh pdf

Đặt mua Phút Nhìn Lại Mình Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình

Tóm tắt nhanh

Nhân vật chính của sách Phút Nhìn Lại Mình là một chàng trai đang đối mặt với cuộc sống và công việc đầy áp lực. Dòng đời hối hả, điên cuồng, đã có lúc ép anh ấy đến sức cùng lực kiệt tưởng chừng khó có thể vượt qua được. Trong thâm tâm, anh luôn có một cảm nhận cuộc sống của mình còn thiếu một điều gì đó cực kỳ quan trọng.

Anh bắt đầu bình tĩnh, tự nhìn nhận lại chính mình, rồi trở nên thanh thản hơn, tìm được thành công trong công việc. Và đặc biệt, anh ấy càng trở nên hạnh phúc hơn với gia đình, bạn bè, những người thân yêu và quan trọng nhất – Hạnh phúc với chính mình.

Phút Nhìn Lại Mình là một câu chuyện cực kỳ đơn giản, cốt truyện rõ ràng chân thực. Bạn có thể bắt gặp chính mình trong rất nhiều tình huống mỗi ngày. Nhưng liệu có mấy người tự tìm được bình yên từ trong tâm hồn để rồi thay đổi cuộc sống. Như chàng trai trong sách?

sach phut nhin lai minh

Thông điệp từ Phút Nhìn Lại Mình

Trong hành trình của cuộc sống, những lúc mệt mỏi, khó khăn, tuyệt vọng. Bạn sẽ làm gì? Trốn vào một góc, khóc òa thật to, xả hết bực dọc ra ngoài, và ngày mai lại bắt đầu một ngày mới.

Hay bạn sẽ thỏa hiệp, để cuộc sống cuốn đi, mãi mãi bận rộn trong guồng quay cuộc đời, không có hồi kết? Mỗi người sẽ có một lựa chọn, một hành động cho riêng mình. Và Phút Nhìn Lại Mình PDF là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều người tin tưởng thực hành.

Một phút nhìn lại chính mình là tư duy đầy giá trị và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Một chút lắng đọng ngắn ngủi đủ để:

 • Chúng ta trở lại chính mình, buông bỏ hết mọi thứ.
 • Để tìm lại được sự thảnh thơi trong tâm hồn, sự tĩnh lặng của nội tâm
 • Để khơi dậy những niềm cảm hứng vô tận cho hạnh phúc và tình yêu cuộc sống.

Download sách Phút Nhìn Lại Mình PDF

>>> Click để tải sách

nhin lai chinh minh

Bạn có thể chọn cách nhanh như bay trong cuộc sống, đó là cách của bạn. Nhưng nếu mệt rồi, hãy hạ cánh, ngẫm lại một chút. Hãy tải sách Phút Nhìn Lại Mình PDF để tóm được một bí quyết đơn giản để có được hạnh phúc và thành công: Nhìn lại chính mình. Đó cũng là phương pháp chàng trai trong sách đã áp dụng để tìm ra ý nghĩa chân chính của cuộc sống và tận hưởng niềm vui hạnh phúc.

Mỗi ngày, hoặc chí ít mỗi lúc gặp bế tắc, hãy dành cho mình 1 phút để ngẫm lại. Hãy xem xét lại những gì bạn đang làm hoặc những điều bạn đang dự định. Đâu là thứ quan trọng và thực sự có ý nghĩa nhất trong cuộc sống của chính bạn? Lúc đó, bạn sẽ bừng tỉnh và hành động theo cách tốt hơn, bình tĩnh hơn, đúng hướng hơn. Bạn sẽ có được sự bình tĩnh, tự tin hơn trước những cái được – mất của cuộc đời và dũng cảm đi tìm hạnh phúc đích thực của chính mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phút Nhìn Lại Mình

Tác giả: Spencer Johnson

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1985

Về tác giả

spencer johnson

Spencer Johnson là một tác giả và bác sĩ người Mỹ. Ông nổi tiếng với tập sách dành cho trẻ em ValueTales và cuốn sách tự lực năm 1998: Who Moved My Cheese? (Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi?) nằm trong danh sách best-seller của New York Times và Publishers Weekly Hardcover.

Trích dẫn hay trong sách

 • Hãy cư xử với bản thân theo cách mà bạn thực sự mong muốn cách mà bạn muốn người khác đối xử với bạn
 • Những ai biết dành một phút nhìn lại mình sẽ có cơ hội điều chỉnh và giúp hiện tại của mình tốt hơn lên
 • Khi bản thân bạn được quan tâm đúng mức, bạn sẽ loại bỏ được sự không hài lòng với bản thân và với người khác. Bạn sẽ làm việc tốt hơn và bắt đầu có thể quan tâm đến người khác một cách tự nhiên nhất
 • Bạn không bao giờ cảm thấy Mất đi khi yêu thương và Cho đi. Bạn chỉ Mất khi cố Giữ lại. Biết giữ gìn kí ức, kỷ niệm đẹp của tình bạn và tình yêu là một cách để tự quan tâm và trở về với Chính mình
 • Quan tâm đến công việc, cuộc sống nên đi cùng với việc biết quan tâm đến bản thân mình. Đó cũng chính là cách cảm nhận cuộc sống tốt nhất
 • Khi gặp khó khăn, hãy đơn giản hóa mọi việc và trầm tĩnh nhìn vào bản chất của vấn đề. Bạn sẽ tìm ra cách giải quyết
 • Khi sống bằng yêu thương, bạn sẽ không sợ hãi. Và khi còn có thể cho đi chính là lúc bạn thực sự quý trọng bản thân và sẽ không còn sống trong sợ hãi
 • Với phút nhìn lại mình, bạn sẽ nhận ra, và điều chỉnh hoặc thay đổi thái độ, cách nhìn. Và nhờ thế, những ưu phiền và lo lắng của bạn sẽ giảm đi