Review sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống

Quyết đoán là một đức tính quan trọng để giúp chúng ta có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Trong khi chần chừ sẽ khiến bạn dễ rơi vào những rắc rối. Vậy làm thế nào để có thể trở thành người điềm tĩnh và dứt khoát? Hãy cùng đọc cuốn sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống để có câu trả lời bạn nhé!

quyet doan trong moi tinh huong

Đặt mua Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống

Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống cung cấp cho độc giả những kỹ thuật để thay đổi cuộc sống. Bằng cách sử dụng sự quyết đoán, biết nói “không” để tự tin lèo lái con thuyền cuộc đời của bạn đến đích hạnh phúc.

Cuốn sách của Gill Hasson và Sue Hadfield sẽ giúp bạn biết cách bày tỏ những nhu cầu của mình một cách thẳng thắn và điềm tĩnh. Biết cách đặt ra những giới hạn cho bản thân, không miễn cưỡng chấp nhận lời yêu cầu từ người khác. Bạn cũng sẽ dũng cảm nói “không” khi cần thiết mà không sợ mắc lòng bất kỳ ai. Sách cũng cung cấp những công cụ giúp bạn bình tĩnh đối mặt với những chỉ trích vô lý từ người khác.

sach quyet doan trong moi tinh huong

Khi bạn muốn đưa ra quyết định một cách quyết đoán mà không cảm thấy lo lắng. Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để bạn làm được điều đó.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống – tên tiếng Anh: How to be Assertive in Any Situation

Tác giả: Gill Hasson, Sue Hadfield

Dịch giả: Quách Cẩm Phương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả sách

Gill Hasson

Gill Hasson là một huấn luyện viên và nhà văn; cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện và viết về mọi thứ liên quan đến sự phát triển cá nhân. Cô ấy cũng viết bài cho các tạp chí Sức khỏe tự nhiên và Tâm lý học. ‘How to be Assertive’ và ‘Mindfulness’ là 2 cuốn sách nổi tiếng nhất của cô. Sách được dịch ra tiếng Việt của Gill Hasson: Không làm thinh với cảm xúc, Suy nghĩ tích cực,..

Sue Hadfield có hơn 20 năm dạy tiếng Anh ở trường phổ thông. Đồng thời bà là giảng viên về tính quyết đoán, kỹ năng sáng tác, nghiên cứu, phát triển cá nhân và sự nghiệp ở Đại học Sussex. Bà tin tưởng tính quyết đoán sẽ tạo nên cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Lời kết

Bây giờ thì bạn đã sẵn sàng tạo nên những thay đổi nho nhỏ trong cuộc sống thường ngày? Bằng cách quyết đoán hơn một chút, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để hơn, hài lòng hơn, hạnh phúc hơn.