Review Sách Bí Mật Traffic – Traffic Secrets

Trong kinh doanh online có traffic sẽ bán được hàng, traffic cực kỳ quan trọng đối với bất cứ ai đang bán hàng trên facebook, website hay mạng xã hội nào đó. Vậy làm thế nào để kéo traffic về kênh của bạn? Hãy đọc ngay cuốn Sách Bí Mật Traffic của Russell Brunson để nắm bắt được bí quyết kéo hàng triệu người đến website của anh mỗi tháng và bạn cũng có thể làm được như thế! Cùng Eccthai khám phá cuốn sách này bạn nhé!

sach bi mat traffic

Đặt mua Bí Mật traffic Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của Sách Bí Mật Traffic

Tiếp tục chuỗi sách đặc biệt dành cho thế giới kinh doanh online, Russell Brunson tác giả của Bí mật DotComBí mật chuyên gia tiếp tục gây bùng nổ với cuốn Sách Bí Mật Traffic. Đây là nơi anh chia sẻ những chiến lược thực chiến để tăng lưu lượng truy cập (traffic) đến các kênh trực tuyến của bạn.

Điều đáng nói là bản thân Russell đã rất nổi tiếng với những website hoặc kênh trực tuyến có hàng triệu người ghé thăm hàng tháng. Và bạn hoàn toàn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ cuốn sách này. Hãy nhớ, có traffic sẽ bán được hàng và ngược lại.

Eccthai sẽ bật mí một số bí mật được tác giả nhắc đến trong cuốn sách này:

  1. Xác định chính xác Audience Insights – Tất cả mọi thứ về khách hàng của bạn gồm cả tuổi, giới tính, quê hương, công việc, suy nghĩ, hành động của họ trên thế giới internet.
  2. Định vị chính xác nơi khách hàng của bạn đang hoạt động online
  3. Làm sao để câu chuyện của bạn gây chú ý đối với những người đang bận rộn điên cuồng?
  4. Hai cách để đưa thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng
  5. Làm thế nào để có được hàng triệu traffic truy cập MIỄN PHÍ từ những người khác
  6. Giúp Bạn đưa ra chiến lược nhanh chóng 3-5 phút tiếp cận các khách chất lượng của bạn trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội, kéo họ về tương tác và kết nối với bạn không thể dời đi đâu được.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sách Bí Mật Traffic (tên tiếng Anh: Traffic Secrets)

Tác giả: Russell Brunson

Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 5 tháng 5, 2020

Về tác giả

sach bi mat traffic

Russell Brunson là tác giả bán chạy nhất Thời báo New York, là đồng sáng lập ClickFunnels hiện là công ty phần mềm được hỗ trợ phi liên doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới. Công ty này đã giúp tạo ra 1033 triệu phú trong câu lạc bộ độc quyền được dẫn dắt bởi Russell có tên Two Comma Club.

Anh nổi tiếng với khái niệm phễu bán hàng và những cuốn sách hay nhất như Bí mật DotCom, Bí mật chuyên gia, Unlock The Secrets, Network Marketing Secrets,…

Lời kết cho sách Bí Mật Traffic

Thật tuyệt khi có hàng trăm ngàn hay hàng triệu truy cập vào website hay kênh bán hàng online của bạn đúng không nào? Rất nhiều bạn đang bỏ tiền chạy quảng cáo facebook, google nhưng chưa đạt kết quả. Vậy thì tại sao không đọc ngay cuốn sách Bí Mật Traffic này để cải thiện tình hình nhỉ?