Sách Hãy Khát Khao Sẽ Được – những lời dạy của Abraham

Năm 1985 là năm đặc biệt đánh dấu mốc Esther và chồng cô bắt đầu có những cuộc đối thoại với Abraham, mà đối với Esther là những người thầy mà có thực thể phi vật chất, truyền tải thông điệp về trí tuệ vô hạn hay năng lực nguyên khởi của con người và vũ trụ.

Năm 1986, háo hức vì sự sáng tỏ và tính thiết thực của thông điệp được truyền từ các Thực thể  Abraham, Jerry HicksEsther Hicks bắt đầu tiết lộ kinh nghiệm đầy kinh ngạc của họ cho một nhóm bạn làm ăn thân thiết. Sau đó, thừa nhận những kết quả thiết thực đang được tiếp nhận bởi những người này,và họ bắt đầu dồn dập đặt những câu hỏi riêng tư nhiều ý nghĩa liên quan đến tài chính, tình trạng cơ thể, và các mối quan hệ. Vợ chồng Hicks đã quyết định cho phép những lời dạy của Abraham trở nên hữu dụng cho mọi người, cuốn sách Hãy Khát Khao Sẽ Được ra đời như thế.

hay khat khao se duoc

Tóm tắt thông tin sách Hãy Khát Khao Sẽ Được

Sách nói về điều gì?

Tác giả truyền tải thông điệp rất đáng ngạc nhiên nhưng cũng giản dị – bạn đến từ một Nguyên khởi của tình yêu và sự khỏe mạnh. Khi bạn hiệp thông với năng lực an bình và yêu thương đó, bạn sẽ lấy lại được sức mạnh Nguyên khởi của bạn. Nó là sức mạnh nhằm biểu lộ niềm khao khát thu hồi sự khang kiện, nhằm đem đến sự “có được” thay thế cho việc “thấy thiếu” trước đây, đồng thời tiếp cận sự hướng đạo Linh thánh trong những tình huống phù hợp. Đó là những gì Nguyên khởi của bạn làm, và bởi vì bạn xuất phát từ Nguyên khởi đó, bạn cũng có thể và sẽ làm được mọi điều mình muốn.

Sách gồm 22 chương hướng dẫn cụ thể quá trình Abraham giúp bạn hiểu rõ về nguyên lý, cách thức và thực hành để thành công theo Luật Hấp Dẫn.

Chương 1: Sức mạnh của cảm xúc tốt hiện tại

Chương 2: Chúng tôi giữ lời hứa nhắc nhở bạn là ai

Chương 3: Bạn tạo dựng cuộc đời mình

Chương 4: Làm cách nào từ “đây” để tới “đó”

Chương 5: Làm cho tất cả mọi thứ khớp với nhau

Chương 6: Luật Hấp Dẫn

Chương 7: Bạn đang chịu sự dẫn dắt của tư tưởng

Chương 8: Bạn là người chuyển nhận những rung động

Chương 9: Giá trị ẩn sau phản ứng cảm xúc

Chương 10: Ba bước để làm hoặc có bất cứ điều gì bạn muốn

Chương 11: Thực hành điều hướng tư tưởng

Chương 12: Thiết lập điểm cảm xúc trong tầm kiểm soát

Chương 13: Cho phép cảm nhận dẫn đường

Chương 14: Những điều bạn biết trước khi bạn “tới”

Chương 15: Bạn đang hoàn thiện trong một thế giới hoàn hảo

Chương 16: Bạn đang đồng tạo ra một vũ trụ đa dạng

Chương 17: Bạn đang ở đâu và muốn được ở đâu?

Chương 18: Thay đổi tần số rung của mình

Chương 19: Chỉ bạn mới biết bạn đang cảm thấy thế nào

Chương 20: Đừng để ý sự tự do của người khác, luôn chú tâm sự tự do của mình

Chương 21: Bạn còn 17 giây từ 68 giây để hoàn thành

Chương 22: Các giai đoạn khác nhau của quy mô hướng dẫn cảm xúc

Thông tin & tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hãy Khát Khao Sẽ Được (Học cách thể hiện năng lực Nguyên khởi trong ta)

Tác giả: Esther Hicks & Jerry Hicks

Dịch giả: Nguyễn Minh Sơn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ

Năm xuất bản: 2005

Về tác giả

Đồng tác giả Hãy Khát Khao Sẽ Được là hai vợ chồng Esther Hicks và Jerry Hicks.

Esther Hicks va Jerry Hicks

Trước khi gặp nhau năm 1976 và kết hôn năm 1980, Esther đã có hai con gái cùng với người chồng đầu tiên năm cô 20 tuổi. Trong khi đó Jerry là người đàn ông năng động lưu diễn khắp nơi với nhiều nghề như diễn viên xiếc, nhào lộn tung hứng, diễn viên hài, người dẫn chương trình và cũng là doanh nhân thành đạt theo hệ thống kinh doanh đa cấp Amway.

Sau khi gặp “tình yêu thuần khiết nhất cuộc đời” là Jerry, họ đã cùng nhau thành lập Abraham-Hicks Publications, sản xuất nhiều kênh thông tin chia sẻ về Luật Hấp Dẫn bằng các hội thảo, khóa học thiền, videos và cùng nhau xuất bản 9 cuốn sách mà Hãy Khát Khao Sẽ Được (Học cách thể hiện năng lực Nguyên khởi trong ta) là một thành công trong số đó.

Sách Hãy Khát Khao Sẽ Được PDF

>>> Click để tải miễn phí bản PDF của sách

hay khat khao se duoc

“Một trong những thứ có giá trị nhất trong “Hãy khát khao, sẽ được” là Abraham cho chúng ta 22 tiến trình tác động mạnh khác nhau để đạt được những mục tiêu của chúng ta. Bất luận chúng ta ở đâu, vẫn có một tiến trình có thể làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn. Tôi yêu cuốn sách này, và yêu Esther và Jerry Hicks!”

(Louise L. Hay, tác giả cuốn Bạn có thể chữa lành cuộc sống của mình)

“Giọng văn khoái hoạt của cuốn sách đầy sự thông cảm, yêu thương, và hoàn toàn tích cực. Tôi đang phân phát những bản sách “Hãy khát khao, sẽ được” cho những người tôi biết. Tôi thích và hết lòng giới thiệu cuốn sách này.”

(Doreen Virtue, Tiến sĩ, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Thuốc tiên)

Trên đây là một vài lời nhận xét về cuốn sách, nếu bạn tò mò với Luật Hấp Dẫn và muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy đọc online hoặc tải sách Hãy Khát Khao Sẽ Được PDF, ebook TẠI ECCthai!