Tác giả Jerry Hicks (Hãy Khát Khao, Sẽ Được)

Jerry Hicks sản xuất và giới thiệu những lời giảng hàng đầu của Abraham-Hicks về Nghệ thuật cho phép Sức khỏe tự nhiên của chúng ta hình thành, cùng với Esther Hicks. Họ trình bày các hội thảo về Luật Hấp dẫn tại 60 thành phố mỗi năm. Jerry là đồng tác giả với vợ ông trong 9 cuốn sách trong đó được dịch ở Việt Nam cuốn “Cùng Sống An Vui” và “Hãy Khát Khao, Sẽ Được: Những lời giảng của Abraham”. Cùng tìm hiểu về cuộc đời thú vị của tác giả qua bài viết dưới đây:

Jerry Hicks – Từ đứa trẻ ốm yếu trở nên phiêu lưu và thành công

Cuộc đời của Jerry giống như tiểu sử của những người nổi tiếng: ông là người biểu diễn xiếc nhào lộn, tung hứng trong hai năm ở CuBa. Từ năm 1948, Hicks lưu diễn trong 20 năm với nhiều tư cách như võ sĩ quyền anh, ca sĩ, vận động viên thể dục, người dẫn chương trình radio, diễn viên hài, doanh nhân triệu phú của Amway. Theo cách nói của ông: “Mọi ước mơ mà tôi đã có — mọi ước mơ từ khi tôi còn là một cậu bé — tất cả đều trở thành hiện thực”.

Jerry Hicks

Năm 1976 Jerry gặp Esther và kết hôn với cô 4 năm sau đó, được Esther Hicks coi là “tình yêu thuần khiết nhất cô từng trải qua”.

Esther Hicks va Jerry Hicks
Esther Hicks (phải) va Jerry Hicks (trái)

Jerry đã vượt qua cuộc hành trình từ khi còn nhỏ ốm yếu đến nỗi anh tình cờ nghe bác sĩ nói với mẹ mình: “Tôi không nghĩ rằng đứa trẻ sẽ vượt qua được mùa đông”, trở thành một người trưởng thành có sức khỏe và sức sống gần như hoàn hảo. Ngày nay, mùa xuân trong bước đi của Jerry sánh ngang với những người đàn ông bằng nửa tuổi anh.

Khi còn nhỏ, Jerry sống trong hoàn cảnh nghèo khó đến nỗi, anh nói một cách ngượng ngùng: “Mẹ tôi đã từng dùng đến việc cắt hàng rào của hàng xóm và thả những con bò vào để bà có sữa cho em trai tôi.” Tuy nhiên, vào thời điểm gặp Esther, Jerry đã xây dựng được một hoạt động kinh doanh trị giá hàng triệu đô la với sự tham gia của hơn 100.000 người. Thành công của ông gần như hoàn toàn xuất phát từ một lần tình cờ đọc cuốn sách Nghĩ và làm giàu của Napoleon Hill. Jerry tâm sự: “Tôi chưa bao giờ quan tâm nhiều đến tiền bạc. Tôi quan tâm hơn đến việc có một cuộc sống tuyệt vời…và được tự do.”

Jerry Hicks qua đời ngày 18 tháng 11 năm 2011 vì bệnh ung thư. Ông đã 85 tuổi.

9 cuốn sách của Jerry Hicks đều là đồng viết với người vợ Esther Hicks của ông và công ty của họ là Nhà xuất bản Abraham –Hicks Publications (https://www.abraham-hicks.com/) trong đó nổi tiếng với series về Luật Hấp Dẫn.

Bạn có thể tìm sách của vợ chồng Hicks ở đây: Sách của Esther Hicks and Jerry Hicks