Tác giả Esther Hicks (Sách Hãy Khát Khao, Sẽ Được)

Các cuốn sách của Hicks, bao gồm cả series Luật Hấp Dẫn: “được dịch từ một nhóm các thực thể phi vật chất có tên là Abraham”. Hicks mô tả những gì cô ấy đang làm là khai thác vào “trí tuệ vô hạn”. Cùng tìm hiểu Esther Hicks là ai?

Esther Hicks là ai?

Esther Hicks (Weaver), sinh ngày 5 tháng 3 năm 1948 tại Coalville, Utah, là một truyền hình viên, diễn giả và tác giả truyền cảm hứng người Mỹ.

Esther Hicks

Cô đã đồng viết 9 cuốn sách với người chồng quá cố Jerry Hicks, trình bày một số lượng lớn các hội thảo về Luật Hấp Dẫn cùng Abraham-Hicks Publications và xuất hiện trong phiên bản gốc của bộ phim The Secret (2006).

Ở tuổi 20 (1968), cô gặp người chồng đầu tiên của mình, và từ cuộc hôn nhân đó, sinh ra hai cô con gái, một trong số đó (Tracy) làm việc với cô. Năm 1976, cô gặp Jerry Hicks, khi đó là một nhà phân phối thành công của Amway, và họ kết hôn 4 năm sau đó.

Năm 1985 là năm đặc biệt đánh dấu mốc Esther và chồng cô bắt đầu có những cuộc đối thoại với Abraham (chúng ta có thể hiểu là tổ phụ của một số tôn giáo lớn trên thế giới). Abraham đối với Esther là những người thầy mà có thực thể phi vật chất, truyền tải thông điệp về trí tuệ vô hạn hay năng lực nguyên khởi của con người và vũ trụ.

Esther Hicks va Jerry Hicks
Esther Hicks (phải) va Jerry Hicks (trái)

Esther Hicks đã xuất hiện trong phiên bản gốc của bộ phim The Secret, đồng thời là nguồn cảm hứng trung tâm của bộ phim. Đoạn phim có Hicks đã bị xóa khỏi “Phiên bản mở rộng” sau này sau khi người sáng tạo của bộ phim là Rhonda Byrne, người đã tham gia vào các tranh chấp hợp đồng và kiện tụng liên quan đến bộ phim, đã hủy bỏ hợp đồng ban đầu về sự tham gia của Hicks và yêu cầu Hicks từ bỏ “quyền sở hữu trí tuệ của cô ấy mãi mãi trong các lĩnh vực này”. Trong một bức thư ngỏ đăng trên internet, Hicks nói rằng cô ấy “không thoải mái với những gì mà giống như một chiến dịch tiếp thị tích cực”, bức thư không lên án Byrne, nhưng làm rõ lý do tại sao Hicks không còn xuất hiện trong The Secret. Sau đó cô đã đăng một video lên YouTube giải thích thêm về sự khó chịu của cô với The Secret và cuối cùng, cô quyết định ngừng tham gia bộ phim.

Sách của tác giả

Một số lượng lớn sách của vợ chồng Hicks đã được dịch sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Séc, Croatia, Slovenia, Slovakia, Serbia, Romania, Nga và Nhật Bản.

A New Beginning I: Cùng Sống An Vui, 1988.

A New Beginning II: Nâng cao cuộc sống tự do, theo đuổi hạnh phúc cá nhân, 1991.

Sara and the Foreverness of Friends of a Feather, 1995.

Ask and it is Given: Hãy Khao Khát, Sẽ Được, 2005.

The Amazing Power of Deliberate Intent: Living the Art of Allowing, 2005.

Luật Hấp Dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham, 2006.

Sara, 1: Sara học về Bí Mật của Luật Hấp Dẫn, 2007.

Sara, 2: Solomon’s Fine Featherless Friends, 2007.

Sara, 3: A Talking Owl is Worth a Thousand Words!, 2008.

The Astonishing Power of Emotions, 2008.

Money and the Law of Attraction: Learning to Attract Health, Wealth & Happiness, 2008.

The Vortex: Where the Law of Attraction Assembles All Cooperative Relationships, 2009.

Getting into the Vortex: Guided Meditations CD and User Guide, 2009.