Sách Hùng Biện Kiểu Ted 1 – Bí quyết diễn thuyết trước đám đông “chuẩn” TED

Hùng biện là kỹ năng tuyệt vời nhất của một nhân vật có khả năng thay đổi thế giới. Thế nhưng sẽ “Không có một phương pháp duy nhất nào để hùng biện giỏi”. Bởi vì mỗi cá nhân chúng ta đều là một cá thể khác biệt, độc lập, có cá tính riêng. Và bạn thấy đấy, có hàng tỷ người ngoài kia, sao có thể chỉ nghe cùng 1 kiểu diễn thuyết được? Hãy đọc Sách Hùng Biện Kiểu Ted 1 – Để nắm rõ Bí quyết diễn thuyết trước đám đông chuẩn TED.

sach hung bien kieu ted 1

Đặt mua Hùng Biện Kiểu Ted 1 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Hùng Biện Kiểu Ted 1

TED Talks – Sách Hùng Biện Kiểu Ted 1 ghi lại nhiều câu chuyện, bài diễn thuyết đầy cảm hứng, đã diễn ra tại sân khấu của tổ chức TED. Diễn giả TED mời đều là những cá nhân xuất chúng trong lĩnh vực của họ và luôn có những bài phát biểu “truyền lửa” cho hàng chục triệu người trên thế giới.

Những nhân vật nổi tiếng từng xuất hiện trong diễn đàn TED: Cựu Tổng thống Bill Clinton, nhà đồng sáng lập Google – Larry Page, tỷ phú Bill Gates, nhà giáo dục Ken Robinson và một số nhân vật từng đoạt giải Nobel…

ted talks

Nhìn vào những bài diễn thuyết đầy cảm hứng đó, chúng ta có thể nhận thấy một điều: Kỹ năng hùng biện tuyệt đỉnh của những con người tầm cỡ thế giới. Bất cứ câu chuyện, tình huống hay cái gì họ nói đến đều gần như có một mạch văn cụ thể nào đó với mở – triển khai – kết rất logic. Từng cử chỉ, cái nhấc tay, một ánh mắt, cái nhíu mày hay một nụ cười tươi,… càng bổ trợ thêm cho những giá trị trong bài nói chuyện của họ.

Và bạn hoàn toàn có thể học được Bí quyết diễn thuyết trước đám đông chuẩn TED trong sách Hùng Biện Kiểu Ted 1.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hùng Biện Kiểu Ted 1 – Tên tiếng Anh: TED Talks: The Official TED Guide to Public Speaking

Tác giả: Chris Anderson

Dịch giả: Hồng Hạnh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

Chris Anderson

Chris Anderson là một doanh nhân người Mỹ gốc Anh. Ông được biết đến với vai trò người đứng đầu các buổi nói chuyện TED – Một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức những buổi hội đàm, diễn thuyết quy mô lớn, với những nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Hội nghị TED được tổ chức thường niên tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Lời kết cho Hùng Biện Kiểu TED

Có thể xem đây cuốn sách chuyên ngành về thuật hùng biện, diễn thuyết trước đám đông. Bạn không chỉ học được lý thuyết mà còn học được vô vàn kinh nghiệm từ các diễn giả khác nhau từng xuất hiện trên sân khấu TED. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Xem thêm:

Top sách hay về Kỹ năng thuyết trình

Thuật hùng biện – Dale Carnegie

Sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng – Dale Carnegie