Review Sách Thuật hùng biện – Dale Carnegie

Có những người sợ đám đông hơn sợ chết và nếu bắt họ phải đứng nói trước đám đông có thể họ sẽ ngất xỉu. Vây thì sẽ còn làm được gì khi không thể nói ra được tôi là ai, tôi muốn nói gì, ý của tôi là gì? Nói là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong bất cứ mối quan hệ tình yêu, tình cảm, gia đình và đặc biệt là trong kinh doanh, làm ăn, sự nghiệp. Đừng bỏ lỡ cuốn Thuật hùng biện – Dale Carnegie để nhanh chóng trở thành một người có khả năng ăn nói lưu loát ngay hôm nay bạn nhé!

thuat hung bien dale carnegie

Đặt mua Thuật hùng biện Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Thuật hùng biện – Tăng khả năng nói trước đám đông

Nội dung chính Thuật hùng biện

Trong thế giới đầy sợ hãi và căng thẳng như hiện nay, nếu không biết cách diễn đạt để người khác hiểu bạn đang muốn nói điều gì thì người thiệt thòi không ai khác chính là bạn. Vì vậy, để đạt được thành tựu trong kinh doanh, sự nghiệp, các mối quan hệ,… đòi hỏi bạn phải biết giao tiếp, biết nói đúng – nói đủ – nói hay – nói hấp dẫn.

Hãy mở rộng cánh cửa giao tiếp để đón nhận những điều thú vị và tốt đẹp nhất đến với cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ không phải tự mày mò nghiên cứu vì trong sách Thuật hùng biện Dale Carnegie đã chỉ dẫn tường tận cho bạn.

Cuốn sách sẽ nói cho bạn biết để nói hay nói giỏi là cả một nghệ thuật đòi hỏi bạn sẽ phải rèn luyện không ngừng mỗi ngày. Nói phải trên cơ sở chắc chắn, có chiến lược và phương pháp cụ thể. Dale Carnegie sẽ mang đến cho bạn nhiều phương pháp đầy giá trị trong việc dùng lời nói, lời hùng biện để thuyết phục & cảm hóa những người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn như người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên…

Mục lục

 • Lời giới thiệu

Phần 1: Cơ sở của việc diễn đạt hiệu quả

 • Các kỹ năng cơ bản
 • Nâng cao sự tự tin
 • Cách đơn giản và nhanh chóng để diễn thuyết hiệu quả

Phần 2: Bài diễn thuyết, diễn giả và khán giả

 • Tìm kiếm cơ hội để nói
 • Sinh động hoá bài nói chuyện
 • Chia sẻ bài nói chuyện với khán giả

Phần 3: Mục đích của những bài nói chuyện được chuẩn bị và những bài nói chuyện tuỳ ứng

 • Nói một bài ngắn để khởi động
 • Bài thuyết trình cung cấp thông tin
 • Bài thuyết trình có mục đích thuyết phục
 • Thuyết trình ứng khẩu

Phần 4: Nghệ thuật giao tiếp

 • Chuyển tải bài thuyết trình

Phần 5: Thử thách của một bài thuyết trình hiệu quả

 • Người giới thiệu, trình bày, nhận lời khen thưởng
 • Tổ chức một bài thuyết trình dài
 • Áp dụng những gì bạn đã học

Thuật hùng biện PDF

>>> Click để tải sách

thuat hung bien pdf

Thuật hùng biện là cuốn sách tuyệt vời từ một nhà huấn luyện kỹ năng sống đại tài của thế kỷ 20 – Dale Carnegie. Và những đúc rút, những bài học của ông đã kiểm chứng qua thời gian như kỹ năng nói, thuật hùng biện chính là một chiếc chìa khóa quan trọng để làm thay đổi kỹ năng nói, nghệ thuật giao tiếp và đưa bạn đến đỉnh cao vinh quang trong sự nghiệp và sống đời hạnh phúc.

Hãy chăm chỉ tập luyện cách nói chuyện mỗi ngày theo cách mà Thuật hùng biện hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ giỏi hơn mà thôi!

Qua cuốn sách này bạn có thể học được:

– Cách lấy lại sự tự tin khi nói chuyện, nhất là nói trước đám đông.

– Làm thế nào để phát huy tính tự chủ.

– Cách để tăng cường trí nhớ.

– Bắt đầu và kết thúc một bài nói như thế nào.

– Hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.

– Hoàn thiện phong cách diễn đạt.

Và nếu bạn đam mê những cuốn sách như Thuật hùng biện, bạn muốn đọc nó mọi nơi mà không cầm theo sách giấy. Thật tuyệt khi đã có Thuật hùng biện PDF, Nghệ Thuật hùng biện EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thuật hùng biện (tên tiếng Anh: Public Speaking For Success)

Tác giả: Dale Carnegie

Dịch giả: Tâm An

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 1948

Về tác giả

Dale Carnegie là một nhà văn và nhà diễn thuyết, huấn luyện viên kỹ năng sống, nghệ thuật giao tiếp tuyệt vời nhất mọi thời đại. Những triết lý của ông về các kỹ năng cuộc sống trải qua hàng thập kỉ ngày càng trở nên sáng suốt và hữu ích cho hàng triệu cho đến hàng chục triệu độc giả khắp thế giới.

dale carnegie

Ông cũng là tác giả bán chạy nhất mọi thời đại với rất rất nhiều tác phẩm xuất chúng như Đắc Nhân Tâm, Thuật hùng biện – Tăng khả năng nói trước đám đông, Lợi thế bán hàng, Phát huy giá trị – con đường nhanh nhất đi đến thành công, Vui sống và làm việc, Thay đổi để thành công,…

Lời kết cho Thuật hùng biện

Cuốn sách đã được thực hành và thành công bởi hơn 1 triệu học sinh các khóa học giao tiếp về “nghệ thuật nói trước đám đông” của Dale Carnegie. Bạn đã sẵn sàng đến với những giải pháp tuyệt vời nhất của bậc thầy giao tiếp thế kỷ 20 để trở thành một kẻ nói chuyện đại tài, cảm hóa, thuyết phục bất cứ ai bạn muốn trong thời đại này? Đừng bỏ lỡ Thuật hùng biện trong tủ sách yêu thích của bạn nhé!

Xem thêm:

Top sách Kỹ Năng Thuyết Trình hay nhất

1 bình luận về “Review Sách Thuật hùng biện – Dale Carnegie”

Bình luận đã đóng.