Sách Tung Sản Phẩm – Công thức bí mật của triệu phú Internet

Nhìn vào các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple với hàng ngàn người đứng chờ trước các cửa hàng. Hay hàng triệu khán giả khắp thế giới mòn mỏi chờ ngày ra rạp của một bộ phim bom tấn Hollywood. Chắc chắn bất cứ ai đang kinh doanh cũng đều mơ ước đến viễn cảnh tốt đẹp đó. Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn làm được điều đó? Hãy học ngay cách ra mắt sản phẩm độc đáo trong cuốn Sách Tung Sản Phẩm – tác giả Jeff Walker. Và tiếp cận Công thức bí mật của triệu phú Internet để thay đổi cuộc chơi của bạn!

sach tung san pham

Đặt mua Launch – Tung sản phẩm Trên SHOPEE

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của sách Tung Sản Phẩm

Sách Tung Sản Phẩm gồm 14 chương nói về Email Marketing – một cách bán hàng như không bán. Một công thức độ quyền bởi Jeff Walker. Một hệ thống tuyệt vời mang lại hàng tỉ đô cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn nghĩ rằng điều đó là bất khả thi, nhưng nó đã thành hiện thực.

Cuốn sách kể về cuộc đời và quá trình tìm ra hệ thống Tung Sản Phẩm của chính tác giả. Jeff là một người cha có tiền sử thất nghiệp kéo dài 7 năm. Nhưng ông đã làm nên kỳ tích trong cách tìm ra phương pháp tung sản phẩm của riêng mình. Chỉ bằng một chiếc máy tính cũ, kết nối với mạng internet. Từ đó, Jeff kiếm được thu nhập 6 con số trong vòng 7 ngày.

Nhìn lại một chút, Sách Tung Sản Phẩm đã viết từ rất lâu rồi. Còn hiện giờ Email Marketing là thứ không xa lạ gì với chúng ta ngày nay. Thậm chí còn có rất nhiều những công cụ PR, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiện đại hơn nữa. Nhưng những bài học trong cuốn sách này có thể hiệu quả với cả những nền tảng khác trên internet.

Launch – Sách Tung Sản Phẩm sẽ giải đáp cho bạn đọc nhiều câu hỏi liên quan đến kinh doanh olnline.

 • Bạn sẽ biết cách làm sao để thu được danh sách email của khách hàng.
 • Cách tung sản phẩm hạt giống
 • Cách tung sản phẩm liên doanh

Có thể sách nhắc đến những khái niệm và bài học không mới. Như bán hàng là trao giá trị, bạn cần cung cấp giá trị cho khách hàng trước khi thu lợi nhuận từ họ. Hay cách tạo ra sự khan hiếm để tạo nên sự háo hức của khách hàng… Nhưng cái được của cuốn sách này chính là ‘đóng gói’ mọi quy trình thành từng bước cụ thể. Việc của bạn là đọc thật kỹ, nghiền ngẫm rồi áp dụng và thu về kết quả khả quan trong vòng 5 – 7 ngày.

Cuốn sách này dành cho ai?

Bạn có tin rằng ở nước ngoài có những cá nhân bán áo thun đã đạt được doanh thu hàng triệu đô từ mô hình Tung Sản Phẩm. Ở Việt Nam cũng không hề hiếm gặp. Vì vậy, cuốn sách tuyệt diệu về email marketing này dành cho tất cả những ai bán hàng online hay muốn tiếp thị sản phẩm của mình trên nền tảng số.

Áp dụng tuyệt chiêu trong Sách Tung Sản Phẩm và bạn sẽ tạo ra một sự hứng thú, tò mò, kích thích mạnh mẽ dành cho khách hàng. Ngay trước khi bạn thực sự tung ra sản phẩm.

Mục lục Sách Tung Sản Phẩm

14 chương sách Launch – Tung sản phẩm cũng là quy trình tung sản phẩm mới ra thị trường, kế hoạch tung sản phẩm mới ra thị trường, gồm:

 • Chương 1: Từ người cha thất nghiệp đến thu nhập sáu con số trong bảy ngày
 • Chương 2: Từ việc sống nhờ trợ cấp tới thu nhập sáu con số: giải thích công thức Tung sản phẩm
 • Chương 3: Giấy phép in tiền: danh sách của bạn
 • Chương 4: Chuỗi thư bán hàng: Làm sao để bán sản phẩm một cách điên cuồng mà có vẻ như bạn không bán nó
 • Chương 5: Vũ khí của ảnh hưởng đám đông: tác động tới tâm lý
 • Chương 6: Phát súng mở màn: giai đoạn tiền chuẩn bị cho tung sản phẩm của bạn
 • Chương 7: Bán cho họ những gì họ muốn: sự kì diệu của quá trình chuẩn bị tung sản phẩm
 • Chương 8: Bạn đầu tư bao nhiêu tiền rồi: đến lúc tung sản phẩm nào!
 • Chương 9: Khởi đầu từ hai bàn tay trắng: tung sản phẩm hạt giống
 • Chương 10: Cách tôi kiếm được 1 triệu đô trong vòng 1 giờ: tung sản phẩm liên doanh
 • Chương 11: Sáng tạo kinh doanh: công thức ra mắt doanh nghiệp
 • Chương 12: Tạo ra công việc kinh doanh mà bạn yêu thích
 • Chương 13: Công thức cho một cuộc sống đáng mơ ước
 • Chương 14: Đã đến lúc bạn tung sản phẩm

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tung Sản Phẩm – Tên tiếng Anh: Launch: An Internet Millionaire’s Secret Formula To Sell Almost Anything Online, Build A Business You Love, And Live The Life Of Your Dreams

Tác giả: Jeff Walker

Dịch giả: Nguyễn Quang Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2014

Về tác giả

jeff walker

Jeff Walker là một trong những chuyên gia đào tạo marketing và kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Ông cũng chính là người đã thay đổi cách thế giới bán hàng trực tuyến. Và cũng là người sáng tạo ra công thức Launch – Tung sản phẩm, được sử dụng bởi hàng ngàn công ty trên thế giới. Trong sự nghiệp của mình, Jeff Walker hỗ trợ coaching tích cực cho nhiều chuyên gia bán hàng và tiếp thị hàng đầu thế giới như: Tony Robbins, Brendon Burchard hay Dan Kennedy.

Launch – Tung sản phẩm được dịch bởi Nguyễn Quang Ngọc – người sáng lập Công ty Cơn bão triệu phú. Anh cũng là tác giả của cuốn sách ‘Cơn bão triệu phú’ và đồng thời là dịch giả của cuốn sách cực kỳ nổi tiếng về luật hấp dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Lời kết cho sách Tung Sản Phẩm

Quay lại tựa đề của cuốn sách: “Công thức bí mật của triệu phú internet để bán hầu hết mọi sản phẩm online, gây dựng nên doanh nghiệp bạn yêu thích và cuộc sống bạn hằng ao ước”. Bây giờ bạn có thể đọc cuốn sách này để bắt đầu kiến tạo cuộc sống tương lai mà bạn hằng mong ước.