Tiểu sử Rhonda Byrne – các đầu sách của bà

Rhonda Byrne là tác giả cũng đồng thời là đạo diễn của cuốn sách và bộ phim cùng tên The Secret – Bí Mật. Không những vậy, bà còn là “mẹ đẻ” của rất nhiều ấn phẩm bán chạy nhất tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Sách của Rhonda Byrne ẩn chứa những thông điệp cực kỳ giá trị đem đến nhiều lợi ích vĩ đại cho mỗi con người.

rhonda byrne

Rhonda Byrne là ai?

Rhonda Byrne sinh ra (1951) và lớn lên ở Australia, bà là một nhà văn, nhà sáng tác đồng thời là một Đạo diễn nổi tiếng. Bà bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một nhà sản xuất chương trình phát thanh, sau đó trở thành nhà sản xuất các chương trình truyền hình.

Năm 2006, sự nghiệp của bà chuyển hướng mạnh mẽ và thành công vang đội ngay sau khi bà cho ra mắt bộ phim The Secret và được đón nhận vô cùng mạnh mẽ. Tiếp nối thành công đó, bà đã xuất bản cuốn sách cùng tên The Secret – Bí Mật và lập tức trở thành sách bán chạy nhất, được dịch ra 50 ngôn ngữ và bán được 20 triệu bản.

Cuốn sách The Secret là bàn đạp giúp Rhonda Byrne trở thành tên tuổi có sức ảnh hưởng sâu rộng ở nhiều quốc gia, thậm chí nó đã giúp cho rất nhiều cá nhân thực sự trưởng thành và thành công trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Bản thân The Secret đạt được nhiều thành tích như Top 20 cuốn sách bán chạy nhất trong vòng 15 năm gần đây do USA Today bình chọn. Còn New York Times đã ghi nhận The Secret liên tục là đầu sách bán chạy nhất suốt 190 tuần liên tiếp.

Thông qua ấn phẩm Bí Mật, tác giả Rhonda Byrne cũng nhanh chóng được công chúng biết đến và cực kỳ mến mộ. Tháng 1/2007, bà được xuất hiện trong chương trình truyền hình của Oprah Winfrey, đến tháng 5 bà có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng định hình thế giới do tạp chí Time bình chọn. Ngay sau đó bà tiếp tục được Forbes bình chọn là 1 trong 100 người nổi tiếng nhất.

Tiếp nối thành công của The Secret, Rhonda Byrne đem đến cho độc giả chuỗi sách nổi tiếng có cùng định hướng tư tưởng như Bí Mật và trở thành sách gối đầu giường cho rất nhiều bạn trẻ thành công.

Sách hay của Rhonda Byrne

bo sach cua rhonda byrne

Bạn đang khao khát khám phá Bí Mật thành công của những bậc hiền triết, nhà khoa học, nhà thần học, nhà tư tưởng xuất sắc… vậy thì đừng bỏ lỡ những tác phẩm hay nhất rong chuỗi The Secret được chắp bút bởi nữ văn sĩ Rhonda Byrne:

  1. The Secret – Bí Mật: “Chứa đựng tất cả những gì bạn mơ ước. Xuất bản tại Mỹ năm 2006, cấp phép xuất bản tại Việt Nam năm 2014. (độc giả có thể tham khảo bản Bí Mật PDF)
  2. The Power – Sức mạnh: Ấn phẩm thứ 2 trong chuỗi sách The Secret, thuộc top bán chạy nhất của New York Times và được dịch ra 43 ngôn ngữ. Xuất bản năm 2010.
  3. The Magic – Phép màu ra mắt năm 2012, là ấn phẩm thứ 3 trong chuỗi.
  4. The Hero – Người hùng, ấn phẩm thứ 4 ra mắt vào năm 2013.

Ngoài ra, Rhonda Byrne còn viết riêng một cuốn sách hướng dẫn sử dụng Bí mật mỗi ngày, in cứng vào năm 2013.