Review Sách Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan

Chỉ khi chiếc máy tính sinh học – Bộ não của bạn – trở nên mạnh mẽ nhất, hoạt động hiệu quả nhất và khai phá hết khả năng vốn có thì bạn có thể dễ dàng cải thiện trí nhớ, kỹ năng tư duy, năng lực giao tiếp, trí thông minh và sự nhanh nhạy. Và bạn sẽ tìm được một phương pháp cực kỳ thông minh, mang tính cách mạng trong cuốn sách Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan & Barry Buzan – Ấn phẩm bán chạy nhất New York Times và bán được hàng triệu bản trên khắp thế giới.

so do tu duy tony buzan

Đặt mua Sơ Đồ Tư Duy Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan – Thực hành bài tập phát triển tư duy

Não bộ của con người có vô số tiềm năng đặc biệt mà chỉ khi biết khai phá đúng cách bạn mới nhận ra sức mạnh vi diệu của bộ não. Trong cuốn Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan – tác giả nổi tiếng thế giới về phương pháp tư duy thông minh, sơ đồ tư duy… bạn sẽ có những phát hiện đầy kinh ngạc về não bộ và chức năng của nó cũng như biết được những phương pháp tư duy theo sơ đồ rất nổi tiếng của ông.

Cuốn sách được triển khai theo 6 phần chính gồm: Kiến trúc tự nhiên – Nền tảng – Cấu trúc – Tổng Hợp – Ứng dụng – Phụ lục.

Điểm đặc biệt, ở những luận điểm quan trọng nhất, Tony Buzan sẽ triển khai hệ thống bài tập để giúp bạn đọc tăng cường khả năng tư duy của não bộ. Bài tập sẽ gồm câu đố, thử thách, tìm tòi khám phá đòi hỏi bạn không ngừng tìm kiếm và suy nghĩ câu trả lời.

mindmap

5 mục tiêu chính của Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan

  • Gợi mở cho độc giả khái niệm mới về phát triển ý tưởng.
  • Giới thiệu với bạn đọc một công cụ tư duy mới – Sơ đồ tư duy – Một công cụ tư duy mang tính cách mạng, cho phép bạn tận dụng tốt nhất Tư duy ở mọi lĩnh vực của đời sống.
  • Chứng minh rằng bạn có khả năng tự do tư duy, một năng lực tư duy vô hạn để tự điều khiển bản chất, sự phát triển của quá trình tư duy và khả năng tư duy sáng tạo của bạn.
  • Bạn đọc được trải nghiệm Tư duy mở rộng, nhờ đó có thể nâng cao chất lượng của trí tuệ và trí thông minh của chính bạn.
  • Mang đến cho bạn một sự thích thú, cảm giác kích thích khi khá phá ra sự tuyệt vời của tư duy.

Lợi ích của Sơ Đồ Tư Duy

  • Cải thiện trí nhớ
  • Phát huy những sáng tạo bất ngờ
  • Có kỹ năng soạn thảo và trình bày báo cáo tốt hơn
  • Biết cách thuyết phục và thương lượng với người khác.
  • Hoạch định các mục tiêu cá nhân

Cuốn sách này hiện đang được 250 triệu người trên thế giới sử dụng và đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong cuộc sống và sự nghiệp.

Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan PDF

>>> Click để tải sách

so do tu duy tony buzan pdf

Sức thuyết phục quá to lớn của một phương pháp tư duy độc đáo, mới mẻ và hiệu quả mà Tony Buzan phát minh và truyền bá rộng rãi.

Đọc, nghiền ngẫm, hoàn thành các bài tập thực hành và làm theo chỉ dẫn của Sơ Đồ Tư Duy vào cuộc sống. Bạn sẽ nâng cấp não bộ và biến nó thành công cụ mạnh mẽ nhất để giải quyết êm thấm tất cả mọi công việc, mối quan hệ, gia đình, sự nghiệp… và thay đổi cuộc đời của chính bạn.

Bạn có thể tải, đọc sách online hoặc Download Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan PDF để bắt đầu thực hành phương pháp hữu ích này cho mình ngay nhé.

Đọc thêm: sơ đồ tư duy là gì?

Xem thêm: Những cuốn sách hay về chủ đề Tư Duy giúp thay đổi bản thân

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sơ Đồ Tư Duy (tên tiếng Anh: The Mind Map Book)

Tác giả: Tony Buzan, Barry Buzan

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2005

Về tác giả

Tony Buzan là một nhà tâm lý học và tác giả nổi tiếng với phương pháp tư duy Mind Map (Sơ đồ tư duy). Ông được mệnh danh là bậc thầy về tư duy và phương pháp học thông minh. Ông là diễn giả nổi tiếng thế giới và cố vấn của nhiều tập đoàn lớn về phương pháp tư duy của mình.

tony buzan

Trong cuộc đời vĩ đại của mình, Tony Buzan đã viết 92 cuốn sách dịch ra 30 thứ tiếng và phổ biến tại 125 quốc gia. Các chủ đề về phương pháp học thông minh, Sơ đồ tư duy Tony Buzan, rèn luyện trí nhớ, Ma trận nhớ chủ đạo SEM… luôn được bạn đọc trên thế giới theo đuổi.

Lời kết

Sơ Đồ Tư Duy Tony Buzan được kể theo lối phiêu lưu, đó là chuyến phiêu lưu kỳ diệu của não bộ – siêu máy tính mạnh mẽ nhất của con người – sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú, kích thích, thách thức và làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang mong mỏi trở nên thông minh hơn thì đây là cuốn sách nên đọc. Bởi nó được viết nên từ Tony Buzan – Bậc thầy về sơ đồ tư duy nổi tiếng nhất thế giới!