Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF – download online miễn phí

Tải Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF miễn phí

Bạn có nhận ra một điều rằng, chúng ta sống trong một thế giới đầy tổn thương, và một trong những cách chúng ta giải quyết nó là chúng ta ghìm nén sự tổn thương đó lại. Nhưng trong cuốn sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại, bằng câu chuyện thực tế từ chính những trải nghiệm của bản thân, tác giả Brené Brown mô tả tâm lý tổn thương là nguồn gốc chính của sự xấu hổ và sợ hãi, nhưng nó cho thấy đó cũng chính là nơi sản sinh của niềm vui, của sự sáng tạo, của sự gắn kết, của tình yêu.

>>> click để tải

su lieu linh vi dai pdf

Bạn có liều lĩnh để thay đổi cách sống?

Trong mắt bố mẹ hay thầy cô giáo mình, chúng ta thường bị so sánh với “đứa bạn hàng xóm”, “con nhà người ta” để xứng đáng được khen ngợi. Khi tuổi thanh niên, phần lớn chúng ta nằm trong nhóm không phải “hot boys”, “hot girls” để được đối phương để ý. Khi đi làm, chúng ta lại chẳng bao giờ đủ xuất sắc để xứng đáng được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận. Và quỷ tha ma bắt, trong hội chợ phù hoa của Facebook, của mạng xã hội thì chúng ta tốt bằng số lượng “Thích” mà chúng ta nhận được.

Đây chắc hẳn không nằm ngoài tâm lý phần đông của mọi người, trong cuộc sống giữa những mối liên hệ chúng ta không ai không tránh khỏi những tổn thương dù nhỏ dù lớn. Bạn có để ý đấy là bởi vì chúng ta đang sống trong một nền văn hoá không-bao-giờ-là-đủ này, chẳng ai còn cảm thấy mình “xứng đáng” vì lúc nào họ cũng cảm thấy thiếu hụt thứ gì đó.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu chúng ta lựa chọn trốn tránh, tự đóng băng sự tổn thương của mình thì đồng nghĩa với việc cũng đóng băng cả niềm vui, hạnh phúc thực sự. Không liều lĩnh và dũng cảm để đối diện, thì mỗi ngày chúng ta càng nuôi dưỡng những tổn thương ấy để chúng mạnh mẽ hơn.

Sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF gồm 7 chương, tác giả sẽ cùng độc giả khám phá câu trả lời cho những câu hỏi sau:

  • Thứ gì điều khiến nỗi sợ hãi bị tổn thương của chúng ta?
  • Làm sao để bảo vệ bản thân khỏi sự tổn thương?
  • Cái giá phải trả khi ta nhắm mắt và bỏ cuộc là gì?
  • Làm sao để làm chủ và gắn kết với sự tổn thương, để từ đó ta bắt đầu thay đổi cách sống, cách yêu thương, cách làm cha mẹ và lãnh đạo?

Một cuốn sách nhẹ nhàng và sâu lắng, phân tích, gợi mở và hướng dẫn chúng ta dũng cảm đối diện với những khó khăn của chính mình trong đời sống. Đó là một sự dũng cảm vĩ đại và xứng đáng!

Tải, download sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF, ebook hoặc đọc online MIỄN PHÍ!

Brene Brown có hai bài nói chuyện mang tầm ảnh hưởng lớn hàng chục triệu lượt xem trên TEDTalk với chủ đề “Sức mạnh của sự Tổn thương” và “Lắng nghe nỗi xấu hổ” xem TẠI ECCTHAI!