Sách Sức hút của kỹ năng nói chuyện – Trác Nhã

Tác giả cuốn Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách nói chuyện khéo léo được lòng người qua cuốn Sức hút của kỹ năng nói chuyện. Cuốn sách đã làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

suc hut cua ky nang noi chuyen

Đặt mua Sức hút của kỹ năng nói chuyện Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Nội dung chính

Bạn muốn học kỹ năng giao tiếp? Bạn muốn thay đổi thói quen giao tiếp hay bạn muốn trở thành nữ vương giao tiếp? Đọc ngay cuốn sách này để tìm được phiên bản giỏi giao tiếp nhất của chính mình.

Làm chủ ngôn ngữ và thần thái trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ trở thành nữ hoàng giao tiếp và để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt mọi người. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay cuốn sách tuyệt vời này?

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức hút của kỹ năng nói chuyện

Tác giả: Trác Nhã

Dịch giả: Thanh Loan

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ

Về tác giả

Trác Nhã là một chuyên gia tư vấn tâm lý và tác giả của nhiều cuốn sách thể loại self-help bán chạy như “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ”, “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi…

Đây là cuốn sách tạo động lực mạnh mẽ để chị em phụ nữ làm chủ kỹ năng giao tiếp và trở thành một cô nàng duyên dáng, đáng yêu trong mắt tất cả mọi người. Làm được điều đó, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi bất ngờ!