Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF – tải sách miễn phí

Hạnh phúc là thứ mà con người ta không ngừng tìm kiếm và theo đuổi. Chúng ta thường tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài như vật chất, thú vui, người tình… rồi loay hoay tìm kiếm trong vòng lặp không hồi kết của quá khứ và tương lai, mà quên mất rằng mình đang sống trong hiện tại. Hiện tại chính là cánh cổng duy nhất đưa ta tới niềm hạnh phúc chân chính và sâu thẳm, vượt lên trên những niềm vui tạm bợ, cạn cợt mà chẳng mấy chốc sẽ hóa khổ đau. Đó là những gì mà cuốn sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF muốn gửi gắm đến chúng ta.

>>> click để tải sách tại đây

Đặt mua Sức mạnh của hiện tại Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

suc manh cua hien tai pdf

Cuốn sách truyền tải thông điệp gì?

Sức mạnh của hiện tại – The Power of now – tác phẩm nổi tiếng thế giới, được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và bán chạy nhất, thực sự thiết thực và hữu ích cho cuộc sống tinh thần mọi người trong thời đại mới.

Chân lý mà bậc thầy về tâm linh – tác giả Eckhart Tolle, truyền tải trong tác phẩm đặc biệt này chính là phân tích được nỗi đau khổ tinh thần của con người xảy ra triền miên khi luôn chìm đắm suy nghĩ vào quá khứ và không nhận thức được giá trị và sức mạnh của Hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, tìm được bản ngã của mình và tinh thần của bạn sẽ thanh thản hơn rất nhiều.

Tâm trí là một công cụ tuyệt vời nếu nó được sử dụng đúng đắn. Nhưng nếu dùng sai, nó sẽ có tính hủy hoại rất đáng kể. Nói chính xác hơn rất thường khi không phải bạn dùng tâm trí một cách sai lầm – mà thường thì bạn không hề dùng đến nó. Chính nó sử dụng bạn còn bạn tin rằng bạn chính là tâm trí của mình. Đây mới là ảo tưởng và công cụ này đã thống trị bạn.

10 chương sách Sức Mạnh Của Hiện Tại ebook sẽ thuyết phục bạn quay trở lại với chính giây phút thực tại và làm thay đổi cuộc đời bạn mãnh mẽ.

Đọc sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF ở đâu?

Cuốn sách nổi tiếng không khó để bạn có thể tìm mua một bản cứng tại các nhà sách hay trên các sàn thương mại điện tử với giá dao động từ 90-100 nghìn. Ngoài ra, trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển, có nhiều hình thức khác nhau để độc giả có thể tiếp cận dễ dàng với cuốn sách như:

Sách nói Sức Mạnh Của Hiện Tại (nghe trực tiếp trên website ECCthai.com với tốc độ tốt và ổn định nhất)

Sức Mạnh Của Hiện Tại audio

Sức Mạnh Của Hiện Tại mp3

Ai cũng biết rằng cuộc sống luôn có khó khăn và trắc trở. Chính những lúc như vậy, ta lại càng cần chú tâm vào phút giây hiện tại. Bởi khi chấp nhận hiện tại, những lối mòn trong suy nghĩ sẽ nhường chỗ cho những ý tưởng, sức mạnh, giúp ta vượt qua nghịch cảnh và kiến tạo những gì ta mong ước.

Bạn có thể download hoặc đọc online Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF TẠI ECCthai.com!