Review sách Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Cảm xúc là thứ luôn hiện hữu và chi phối cuộc sống của chúng ta trong bất cứ khoảnh khắc nào. Mỗi cảm xúc có thể tích cực hay tiêu cực và chúng có ảnh hưởng to lớn đến mỗi quyết định của bạn. Để chiến thắng trong trò chơi cuộc đời bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc. Đọc ngay cuốn Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc để biết cách xử lý mọi tình huống một cách khôn ngoan nhất như cách mà Roger Fisher và Daniel Shapiro – Những chuyên gia đàm phán hàng đầu thế giới đã làm với những cuộc xung đột hòa bình trên khắp hành tinh.

 

suc mang cua tri tue cam xuc

Đặt mua Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc Trên SHOPEE

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Tóm tắt nội dung chính Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Cuộc sống này biến chúng ta thành một người đàm phán, bạn sẽ phải thương lượng với bất kể ai, bất kể tình huống nào hay thậm chí là với chính bản thân mình. Và cảm xúc dù có hiện diện hay không thì nó vẫn tồn tại ở bất cứ nơi đâu và chi phối mọi quyết định của bạn.

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc sẽ trao cho bạn bộ công cụ hữu ích, là những phương pháp giúp bạn khơi dậy cảm xúc tích cực và giảm bớt hoặc triệt tiêu đi cảm xúc tiêu cực. Từ đó bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và đối phó linh hoạt với các tình huống, bạn sẽ biết xử lý như thế nào để có lợi cho cả đôi bên.

Bây giờ, khi đã nắm được chiếc chìa khóa trong tay bạn không còn phải lo lắng hay cảm thấy căng thẳng trước người đồng nghiệp không có thái độ hợp tác, rối rắm nảy sinh từ phía người bạn đời hay sự kì kèo của khách hàng thích mặc cả,… và hàng trăm tình huống khác nữa.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc (tên tiếng Anh: Beyond Reason: Using Emotions as You Negotiate)

Tác giả: Roger Fisher, Daniel Shapiro

Dịch giả: Đan Châu

Thể loại:  Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2005

Về tác giả

 

Roger Fisher
Roger Fisher

(1922 – 2012) là Giáo sư ngành Luật tại Trường Luật Harvard và Giám đốc Dự án Đàm phán Harvard. Ông là chuyên gia đàm phán và quản lý xung đột, ông giảng dạy chuyên ngành này, thuyết trình về nó đồng thời cũng trực tiếp tham gia xử lý rất nhiều vụ việc về tiến trình hòa bình, cuộc đàm phán ngoại giao, tranh chấp thương mại, các cuộc khủng hoảng con tin,…

Daniel Shapiro
Daniel Shapiro

Daniel Shapiro là người sáng lập và Giám đốc, Chương trình Đàm phán Quốc tế Harvard, Phó Giáo sư Tâm lý học, Trường Y Harvard / Bệnh viện McLean. Ông là 1 trong 15 giáo sư hàng đầu tại Đại học Harvard. Ông cũng từng đưa ra nhiều sáng kiến giải pháp thành công cho các cuộc xung đột hòa bình ở Trung Đông, châu Âu và Đông Á.

Download sách PDF/ Audio/ Ebook

>>> click tải nhanh file PDF

Lời kết Sức Mạnh Của Trí Tuệ Cảm Xúc

Làm chủ cảm xúc bạn sẽ chiến thắng trong mọi tình huống và chiến thắng chính mình.  Cùng chủ đề này bạn có thể tìm đọc cuốn Trí tuệ cảm xúc của tác giả Daniel Goleman – Đặt nền móng cho khoa học Trí tuệ cảm xúc EQ.